Sập giàn giáo khiến 2 thợ xây thương vong

Sự kiện: Tin nóng

Đang thi công căn nhà tại TP Pleiku, Gia Lai, giàn giáo bị sập khiến hai thợ xây rơi từ độ cao 10 mét xuống đất.

Ngày 22-3, trao đổi với PLO, lãnh đạo UBND phường Phù Đổng (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập giàn giáo khiến một người chết và một người bị thương.

Hai người bị nạn là thợ xây, gồm: anh PTH (35 tuổi, em vợ của chủ nhà, ngụ thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) tử vong và ông NVS (46, ngụ phường Chi Lăng, TP Pleiku) bị thương nặng.

Công trình xảy ra tai nạn là nhà của ông NHT (ngụ tổ 8, phường Phù Đổng), do người nhà tổ chức thi công.

Căn nhà đang thi công bất ngờ sập giàn giáo khiến hai người thương vong. Ảnh: VN.

Căn nhà đang thi công bất ngờ sập giàn giáo khiến hai người thương vong. Ảnh: VN.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Công an TP Pleiku, Viện kiểm sát phối hợp với UBND phường Phù Đổng đến kiểm tra hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

“Ban đầu xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn là do gãy tấm sắt trên giàn giáo, khiến hai người rơi xuống đất. Qua kiểm tra, nhà này xây dựng có giấy phép đầy đủ” - lãnh đạo UBND phường Phù Đổng cho biết.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 20-3, một căn nhà ở tổ 8 (phường Phù Đổng, TP Pleiku) đang thi công bất ngờ xảy ra tai nạn sập giàn giáo, khiến hai người đang làm ở tầng hai rơi xuống đất, độ cao khoảng 10 mét.

Ngay sau đó, hai nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Anh H bị thương nặng nên không qua khỏi; còn ông S bị chấn thương vùng đầu, được người nhà đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị vùi lấp trong vụ sập giàn giáo nhà dân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LÊ KIẾN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN