"Quan" thuế tông chết người sau khi ăn nhậu?

Sau khi đi ăn tiệc cưới về, ông Trần Văn Phước còn ghé vào quán nhậu H.K.V. Ra khỏi quán nhậu chưa đầy 1km, xe công của ông đã tông chết một nữ lao công và một người bán vé số.

Chiều 4/10, Ông Dương Thành Phương, Trưởng phòng Hành chính Cục thuế tỉnh Bình Dương cho biết, ông đã đi xác minh và có chuyện ông Trần Văn Phước, Chi cục Trưởng Chi Cục Thuế huyện Dầu Tiếng gây tai nạn giao thông làm hai người chết như báo chí đã thông tin. Theo ông Phương, do ông Phước bị công an tạm giữ và cách ly không cho người ngoài tiếp xúc nên Cục thuế không nắm được cụ thể khi lái xe công tông chết người, ông Phước có hơi men hay không?

Trong khi đó, lãnh đạo công an huyện Dầu Tiếng cho biết, cơ quan điều tra đã lấy mẫu máu của ông Phước để kiểm tra nồng độ cồn. Công an xác nhận hôm 3/10, trước khi gây tai nạn, ông Phước có tham dự một tiệc cưới. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết, sau khi đi ăn tiệc cưới ở xã An Lập, huyện Dầu Tiếng về, ông Phước còn ghé vào quán nhậu H.K.V (thị trấn Dầu Tiếng). Ra khỏi quán nhậu chưa đầy 1km, xe công của ông Phước đã tông chết một nữ lao công và một người bán vé số.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, hiện Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp thụ lý điều tra vụ việc.

Ông Phước từng được lãnh đạo địa phương đánh giá là người có lối sống chuẩn mực. Mới đây, ông Phước được Huyện uỷ Dầu Tiếng tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc 5 năm liền cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Như đã thông tin, khoảng 13 giờ 45 phút, do không làm chủ tay lái ông Phước đã tông chết nữ lao công Trần Bích Phục và ông Lưu Tấn Nhơn làm nghề bán vé số.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN