Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể về việc "giải cứu" hàng chục khách đang hát

Sự kiện: Tin nóng Đồng Nai

 Khi nhìn qua màn hình camera của quán karaoke người quản lý phát hiện có khói bốc ra từ một phòng trên lầu liền cấp tốc báo cho mọi người chạy xuống.

Clip về đám cháy karaoke Yến Nhi (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai)

Đến 19 giờ 30 phút ngày 11-9, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã khống chế toàn đám cháy tại quán Karaoke Yến Nhi (thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) sau gần 2 giờ đồng hồ triển khai dập lửa.

Anh Lê Quốc Tiến, người quản lý quán karaoke cho biết, vào khoảng 17 giờ 15 phút cùng ngày, quán có 2 phòng khách đang hát tại lầu 2 của quán với 17 người. Tổng cả nhân viên của quán hơn 20 người. Khi nhìn qua màn hình quản lý camera của quán, anh Tiến phát hiện có khói bốc ra từ một phòng không có khách hát ở lầu 2 ra ngoài hành lang.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể về việc "giải cứu" hàng chục khách đang hát - 1

Khói bốc lên tại quán Karaoke Yến Nhi. Ảnh: Cắt từ clip.

“Ngay lập tức tôi liền chạy lên hô hoán nhân viên của quán đang phục vụ khách ở trên mở cửa đưa khách xuống. Một số nhân viên đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng lúc này khói đen kín không nhìn thấy gì. Khi xác định không có khách nào mắc kẹt lại thì nhân viên chạy xuống. Một lúc sau thì lực lượng chữa cháy đến dập lửa”, người quản lý quán kể lại.

Có mặt tại hiện trường, Thượng tá Nguyễn Công Lợi, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, 17 giờ 42 phút, Phòng cảnh sát PCCC nhận tin báo vụ cháy. Ngay lập tức, đơn vị đã huy động Cảnh sát PCCC Công an huyện Trảng Bom và Cảnh sát PCCC TP Biên Hoà xuống hiện trường với 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu hộ và xe cứu thương.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể về việc "giải cứu" hàng chục khách đang hát - 2

Anh Lê Quốc Tiến, người quản lý quán karaoke kể lai. Ảnh: VH.

“Xác định vụ cháy xong, một mũi cảnh sát PCCC đã đeo mặt nạ chống độc tiếp cận theo hướng cầu thang bộ; một mũi khác tiếp trèo qua nhà kế bên hông quán đập tường quán để phun nước vào bên trong cũng như thoát khói. Trong quá trình chữa cháy thì các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dùng mặt nạ chống độc đã tổ chức tìm kiếm tất cả các phòng trong quán karaoke đến khi xác định không có người mắc kẹt trong đám cháy...’, Thượng tá Nguyễn Công Lợi nói thêm.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể về việc "giải cứu" hàng chục khách đang hát - 3

Rất may vụ cháy không thiệt hại về người. Ảnh: VH.

Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC công an tỉnh Đồng Nai cũng khẳng định không có người mắc kẹt bên trong, không có thiệt hại về người.

Như PLO.VN đã đưa, khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày khói bất ngờ bốc lên ngùn ngụt tại tầng 2 của quán karaoke Yến Nhi (thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Đây là quán karaoke lớn của khu vực nên khi đám cháy bốc lên người dân lo sợ vì rất dễ xảy ra thương vong.

Tuy nhiên rất may vụ cháy phát hiện kịp thời nên khách hát và nhân viên của quán đã chạy thoát khỏi ra ngoài trước khi đám cháy bùng phát.

Hiện cơ quan chức đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân và xác định thiệt hại.

Nguồn: https://plo.vn/quan-ly-quan-karaoke-bi-chay-o-dong-nai-ke-ve-viec-giai-cuu-hang-chuc-khach-dang-...

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai, cảnh sát PCCC đục tường cứu người

Ngay lúc này, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đang triển khai công tác chữa cháy tại một quán karaoke ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

Chia sẻ
Theo VŨ HỘI (Pháp luật TPHCM)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung