Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phó bí thư và Xã đội trưởng "choảng nhau" trong ngày làm việc

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 21:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

, Thanh Hóa

Dù tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quy định cấm uống rượu buổi trưa ngày làm việc, nhưng lãnh đạo xã Quảng Minh vẫn tổ chức uống rượu, tại cuộc nhậu này Phó bí thư Đảng ủy xã và Xã đội trưởng đã xảy ra xô xát.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiều ngày 6-7, thông tin từ Thành ủy TP Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan này đã tiến hành xử lý kỷ luật đối với 3 lãnh đạo xã Quảng Minh (TP Sầm Sơn) do có vi phạm các quy định như uống rượu trong ngày làm việc bình thường dẫn đến xô xát đánh nhau, có lời lẽ thiếu văn hóa và thu chi ngân sách trái quy định.

Theo đó, TP Sầm Sơn đã ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Huy Cương, Phó bí thư Đảng ủy xã Quảng Minh; cách chức Đảng ủy viên, Xã đội trưởng xã Quảng Minh đối với ông Hoàng Xuân Hải. Lý do kỷ luật 2 cán bộ xã này là ông Cương và ông Hải đã tham gia uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc và có lời lẽ thiếu văn hóa, dẫn tới xô xát đánh nhau.

Lý do ông Hải bị kỷ luật nặng còn do thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch xã việc điều động dân quân năm 2016- 2017; Lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng.

Ngoài ra, TP Sầm Sơn còn kỷ luật cảnh cáo Đảng và cả chính quyền đối với ông Vũ Văn Hà, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Quảng Minh, do trong các năm 2015 và 2016, với cương vị là lãnh đạo nhưng ông Hà để xảy ra các sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp không đúng quy định.

Sau khi bị kỷ luật, ông Vũ Văn Hà đã được UBND TP Sầm Sơn điều động lên làm Phó trạm khuyến nông TP Sầm Sơn.

Bí thư huyện “vi hành” và cái kết khi “dám” đánh thức giấc ngủ của công chức xã

Trong chuyến “vi hành” của mình, Bí thư một huyện ở Gia Lai phát hiện công chức xã ngủ say trong giờ làm việc nên đánh...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang