Phạt hơn 4 triệu đồng thanh niên khoe bốc đầu xe máy trên mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 11:32 AM (GMT+7)

Công an huyện Thạch Thất vừa xử phạt hơn 4 triệu đồng đối với thanh niên khoe bốc đầu xe máy trên mạng xã hội.

Sự kiện: Tin nóng

  

Phạt hơn 4 triệu đồng thanh niên khoe bốc đầu xe máy trên mạng xã hội - 1

Thanh niên Đ.Q.T tại cơ quan công an

Ngày 4/7, Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) vừa xử lý một nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm từ tin báo người dân qua mạng xã hội facebook.

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc tài khoản facebook “T Soo Bin” đăng tải clip không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là Đ.Q.T (trú tại Đại Đồng, Thạch Thất) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, Đ.Q.T đã thừa nhận việc điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh. Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với T về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh… đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm.

Tổng mức tiền phạt đối với Đ.Q.T là 4.125.000 đồng.

Nguồn: https://www.atgt.vn/phat-hon-4-trieu-dong-thanh-nien-khoe-boc-dau-xe-may-tren-mang-xa-hoi-d47088...

Tìm ra kẻ bốc đầu xe khắp Đà Nẵng rồi tung clip thách thức công an

Công an TP.Đà Nẵng vừa tìm ra những thanh niên liên tục có hành vi bốc đầu, lạng lách xe khắp các con phố chính của Đà...

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng