Phạt 42 triệu đồng người không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 16:24 PM (GMT+7)

CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng các đơn vị chức năng đã xử phạt 42 triệu đồng đối với 21 trường hợp người dân không đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 nơi công cộng...

Sự kiện: Tin ngắn

Sáng 1-5, liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, đại diện CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin: Trong ngày 30-4, CAQ đã cùng với các đơn vị chức năng xử phạt 21 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng trên địa bàn.

Phạt 42 triệu đồng người không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 - 1

Các trường hợp không đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19 bị xử lý nghiêm khắc

Một trong những khu vực được tập trung nhất, đó chính là xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các điểm tham quan, du lịch, vườn hoa, công viên... 19 tổ công tác liên ngành của quận Hoàn Kiếm trong ngày 30-4 đã phát hiện và xử phạt 21 trường hợp người dân cố tình không đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 ở nơi công cộng, với số tiền phạt là 42 triệu đồng. Riêng phường Hàng Trống đã cùng CAQ xử phạt 10 trường hợp.

Cũng theo đại diện CAQ Hoàn Kiếm, trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, hiện tất cả các đơn vị trong CAQ đang ứng trực ở mức độ cao nhất, đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn, cũng như hỗ trợ hiệu quả công tác phòng, chống dịch của thành phố.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/phat-42-trieu-dong-nguoi-khong-deo-khau-trang-phong-chong-dich-covid-19-p...

Khách du lịch đến Bình Định dịp lễ 30/4-1/5 phải khai báo y tế, đeo khẩu trang

Ngày 28/4, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã có chỉ đạo về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19...

Theo Hoàng Phong (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung