Ông Lê Minh Hoàng - người nói có khả năng “cầu mưa” cho TP HCM - nhận sai

Sự kiện: Tin nóng

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Lê Minh Hoàng - người nói có khả năng “cầu mưa” cho TP HCM và các tỉnh phía Nam - đã nhận sai

Ngày 16-4, liên quan đến vụ ông Lê Minh Hoàng (trú xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội), người được TS Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ Văn hóa và Khoa học-Công nghệ thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, giới thiệu với Chi cục Thủy lợi TP HCM bởi có khả năng "cầu mưa", các cơ quan chức năng của huyện Mỹ Đức đã làm việc với ông Hoàng.

Văn bản giới thiệu của TS Nguyễn Hoàng Điệp gây xôn xao dư luận những ngày qua

Văn bản giới thiệu của TS Nguyễn Hoàng Điệp gây xôn xao dư luận những ngày qua

Theo đó, qua buổi làm việc giữa UBND xã Bột Xuyên và xã Mỹ Thành với ông Lê Minh Hoàng, ông Hoàng đã nhận lỗi về việc nói có khả năng cầu nguyện cầu mưa cho TP HCM và cầu nguyện cho cây lúa bớt đổ ngã. Ông Hoàng đã nhận sai vì đưa ra thông tin không được kiểm chứng, không có cơ sở khoa học.

Vị lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức cho biết lực lượng chức năng xác định văn bản do ông Đinh Quang Thành, Giám đốc HTX nông nghiệp Mỹ Thành ký.

UBND xã Mỹ Thành đã họp và yêu cầu ông Đinh Quang Thành, chủ nhiệm HTX, viết bản kiểm điểm. Ông Thành là đảng viên, cầm con dấu của HTX mà lại đi xác nhận những sự việc mang tính chất mê tín dị đoan là không được.

Nguồn: [Link nguồn]

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TPHCM cho biết do thông tin không có căn cứ khoa học nên Chi cục Thủy lợi không trao đổi gì thêm với đơn vị gửi văn bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Hồ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN