Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mang chuyện cha mẹ ra nói là bất hiếu, bất nghĩa

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Nếu nói tôi tâm thần thì đất nước này cần nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết hơn người thường đâu có tội gì, phải không?”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên chia sẻ với báo chí về những thông tin mà bà Thảo nói hôm qua.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mang chuyện cha mẹ ra nói là bất hiếu, bất nghĩa - 1

Ông Vũ từ chối hàn gắn với bà Thảo, thậm chí không muốn nhắc đến tên bà

Sáng 3/12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục ngày làm việc thứ 2 để phân xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Trước khi tòa bắt đầu, ông Vũ đã có chia sẻ với báo chí về những thông tin bà Thảo đưa ra ngày hôm qua.

Nói về việc tòa không xem xét dù bà Thảo cùng các con “van xin” để được đoàn tụ, ông Vũ khẳng định “đó là ý kiến của tôi chứ không phải của tòa”.

“Tôi không muốn đoàn tụ nữa, vì nhiều việc xảy ra trong một tiến trình 7 năm nó đau đớn, ghê gớm lắm. Tôi là bị đơn chứ không phải nguyên đơn, cô ấy làm đủ chuyện cả” – ông Vũ nói.

Chia sẻ về việc bà Thảo nhiều lần nói muốn “cứu” mình, ông Vũ đặt câu hỏi ngược lại: “Qua bị cái gì mà lúc nào đi ra ngoài cũng nói cứu Qua?”.

“Các bạn xuống hỏi người ăn người làm trong nhà, hỏi lái xe, bảo vệ công ty, nhân viên nhà máy… là mình hiểu vấn đề, bên trong nó không phải vậy. Sống ở đời phải có tâm, làm người phải có tâm và vợ chồng càng phải như vậy” – ông Vũ chia sẻ.

Nói về việc nhiều người đang nói ông “tâm thần”, ông Vũ phản ứng: “Nếu nói tôi tâm thần thì đất nước này cần nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết hơn người thường đâu có tội gì, phải không?”.

Cũng theo ông Vũ, bà Thảo đã “nói lấy được, nói không đúng và dựng chuyện”, thậm chí mang cả những chuyện của cha mẹ ông nói ra bên ngoài. Ông cho rằng đó là việc làm “bất hiếu, bất nghĩa” và lẽ ra bà Thảo “không bao giờ được phép nói như vậy”.

“Gia đình tôi, cha mẹ tôi không bao giờ muốn nghe, còn tôi ra tòa thì buộc phải nghe, phải nói những thứ này. 6 năm qua tôi không bao giờ nói chuyện với cô ấy, nhắc đến tên cô ấy. Sống vợ chồng đâu có phải như vậy” – ông Vũ nói thêm.

Nhắc lại phiên tòa sơ thẩm, ông Vũ cho rằng thẩm phán Nguyễn Văn Xuân đã tiến hành hòa giải trong suốt 3 năm (từ 2015 - 2018), tuy nhiên vẫn không có kết quả.

“Mỗi lần hòa giải người ta cho 2 vợ chồng vào phòng riêng mời trà nước, làm đủ kiểu. Vậy mà khi ra ngoài cô ấy nói người ta xử ép. Ai mang đơn ly hôn ra tòa nói thẩm phán xử như vậy? Nói như vậy người ta buồn, và về luật lệ không ai cho phép, phải có sự tôn nghiêm của nói”, ông Vũ tiếp tục.

Về ý kiến bà Thảo cho rằng HĐXX phúc thẩm đang “xử ép”, ông Vũ cho rằng đây là cách nói “chướng lắm”, và “cái gì là sự thật thì phải tôn trọng sự thật, đừng có nói lấy được như vậy”.

Trong khi đó, sáng nay, bà Thảo giữ im lặng. Theo những gì đã diễn ra trong ngày hôm qua, bà Thảo và luật sư sẽ trả lời báo chí vào cuối các buổi xét xử.

Nguồn: https://infonet.vn/ong-dang-le-nguyen-vu-mang-chuyen-cha-me-ra-noi-la-bat-hieu-bat-nghia-post323...

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Hàn gắn chỉ là thủ thuật thôi, mình không sống như vậy được!

“Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng..."

Chia sẻ
Theo Phong Vũ (Infonet)
sự kiện Vụ ly hôn của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung