Nữ lao công nhặt được gần 100 triệu liền mang đến công an tìm người đánh rơi

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Nữ lao công nhặt được gần 100 triệu liên mang đến cơ quan công an, nhờ tìm người đánh rơi để trao trả tài sản.

Sáng 12-12, Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị đã tiến hành liên hệ với người mất, trao trả số tiền gần 100 triệu đồng do nữ lao công nhặt được.

Trước đó, khuya 10-12, chị Nguyễn Thị Thuý Phương (43 tuổi, ngụ xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) là nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Ngãi đi dọn vệ sinh, nhặt được túi ni lông bên trong có gần 100 triệu đồng.

Nữ lao công nhặt được gần 100 triệu liền mang đến công an nhờ tìm người đánh rơi. Ảnh: HP

Nữ lao công nhặt được gần 100 triệu liền mang đến công an nhờ tìm người đánh rơi. Ảnh: HP

Sau khi nữ lao công nhặt được gần 100 triệu, chị liền mang đến trụ sở Công an xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, trình báo và nhờ tìm người đánh rơi trao trả tài sản.

“Người ta đánh đổi mồ hôi, công sức để có được tài sản lớn như vậy. Đối với nhiều người 100 triệu là cả một gia tài, nên khi nhặt được tôi liền tìm cách trả lại cho họ”, chị Phương nói.

Qua xác minh, công an xác định người đánh rơi là anh Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, ngụ phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi), là nhân viên giao hàng nhanh. Toàn bộ số tiền trên là của nhân viên giao hàng nộp lại cho anh sau một ngày làm việc.

Trước hành động đẹp của chị Phương, anh Cường vô cùng cảm động, bảy tỏ sự biết ơn đối với chị cũng như Công an xã Tịnh Ấn Tây hỗ trợ. “Tôi quá may mắn khi gặp người tốt”, anh Cường xúc động.

Nguồn: [Link nguồn]

Bỗng nhiên nhặt được 37 triệu đồng từ cây ATM đẩy ra

Chiều 26/6, Công an phường 1, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đang phối hợp với chi nhánh Ngân hàng Quân đội để xác minh, truy tìm chủ nhân số tiền 37 triệu đồng tại một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH NHẬT ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN