Cô gái vui mừng khi được trả lại xấp Yên Nhật làm rơi trong thùng rác khu cách ly

Sự kiện: Tin nóng

Trương Thị Tiến đánh rơi xấp tiền Yên Nhật trong khu cách ly ở Bình Dương được bác sĩ trao trả lại. Cô gái vui mừng cho biết, số tiền đánh rơi là cả gia tài có được sau khi trở về nước.

Chiều ngày 17/11, bác sĩ Huỳnh Minh Chín, trưởng Khu điều hành cách ly huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết vừa trao trả lại xấp tiền Yên Nhật tương đương 30 triệu đồng cho người cách ly bị đánh rơi.

Người được nhận lại tiền là em Trương Thị Tiến (sinh năm 1996, quê TX Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình). Tiến là một trong số 356 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản, họ hầu hết đều là lao động có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện về nước.

Cô gái vui mừng khi được trả lại xấp Yên Nhật làm rơi trong thùng rác khu cách ly - 1

 Cô gái được trả lại tiền đánh rơi trong khu cách ly

Bác sĩ Chín cho biết thêm, tối ngày 16/11 trong lúc nhân viên y tế Bàu Bàng dọn dẹp vệ sinh đã phát hiện trong rác vệ sinh có 1 cái bóp (ví), bên trong có đựng tiền Yên Nhật tương đương hơn 30 triệu đồng.

Sau khi nhặt được, nhân viên y tế phục vụ của Trung tâm Y tế Bàu Bàng đã thông báo ngay với BĐH Khu cách ly tập trung, sau đó tiến hành rà soát qua hệ thống camera và tìm được người sở hữu số tài sản nêu trên, trao trả về đúng chủ nhân.

Nhận lại tiền đánh rơi, Tiến bày tỏ vui mừng và cho biết đó là toàn bộ gia tài gom góp được để mang về nước. Được biết, hoàn cảnh gia đình Tiến thuộc diện khó khăn qua Nhật Bản theo diện xuất khẩu lao động.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/co-gai-vui-mung-khi-duoc-tra-lai-xap-yen-nhat-lam-roi-trong-th...

Trả điện thoại Vertu nhặt được của chủ tịch tập đoàn, thanh niên nhận “quà” bất ngờ

Sau khi nhận lại tài sản đánh rơi là chiếc điện thoại Vertu từ một thanh niên chạy xe ôm công nghệ, anh Võ Quốc Bình đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Chi (Tiền Phong)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung