Nóng: Tiếp viên trưởng cũng tố bị khách thương gia sờ soạng trên máy bay

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 11:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ nữ hành khách trẻ bị khách thương gia say xỉn sàm sỡ mà ngay cả tiếp viên trưởng cũng tố vị khách này có hành vi tương tự.

Sự kiện: Tin nóng

Nóng: Tiếp viên trưởng cũng tố bị khách thương gia sờ soạng trên máy bay - 1

Không chỉ nữ hành khách trẻ bị khách thương gia say xỉn sàm sỡ mà ngay cả tiếp viên trưởng cũng tố vị khách này có hành vi tương tự

Thông tin mới nhất của Báo Giao thông liên quan đến vụ nữ hành khách trẻ tuổi bị khách thương gia say xỉn sàm sỡ trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM, tiếp viên trưởng chuyến bay này cũng tố bị sờ soạng.

Cụ thể, trong biên bản lập ngay sau khi vụ việc xảy ra, tiếp viên trưởng T.P.L của Vietnam Airlines khẳng định hành khách “uống quá nhiều rượu” và “có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay”. Như trên đã nói, tiếp viên trưởng chuyến bay còn tố vị khách này “thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

Trong khi đó, tối 28/7, ông Vũ Anh Cường, người đại diện pháp luật Công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam) bất ngờ lên tiếng phủ nhận.

"Đây chỉ là sự hiểu lầm chứ không ai dại gì đi sàm sỡ phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật. Hôm đó, tôi đi Hà Nội công tác. Khi về do lên máy bay muộn giờ, gần giờ cất cánh nên luống cuống bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế vô tình trượt vào người một nữ hành khách. Theo phản xạ tự nhiên của người phụ nữ khi thấy có người chạm vào thì bất ngờ phản ứng. Trên máy bay, người phụ nữ đi cùng chồng và ngồi gần nhau, sao mình lại dám làm việc đó. Hơn nữa, tại đây còn có tiếp viên, không ai lại hành động như vậy cả”, ông Cường nói.

Ông Cường cũng khẳng định, trước khi lên chuyến bay, có uống rượu bia nhưng không phải vì vậy mà đi sàm sỡ, đó chỉ là vô tình bị trượt ngã và có xin lỗi.

Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay nói gì?

Ông Vũ Anh Cường khẳng định vấp nên vô tình va phải nữ hành khách ngồi ghế kế bên chứ không sàm sỡ.

Chia sẻ
Theo T.Bình (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung