Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm Kỷ Hợi 2019

Sự kiện: Tết Nguyên đán

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần giá trị dành cho gia đình, người thân, bạn bè trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 1

Những lời chúc hay là món quà tinh thần gửi đến người thân, bạn bè trong dịp Tết Nguyên đán.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các thành viên trong gia đình lại đoàn tụ và đây cũng là dịp để bạn bè gặp nhau. Dành tặng cho những người thân yêu của mình những câu chúc thật hay và ý nghĩa nhất sẽ là món quà tinh thần để họ cười vui trong ngày đầu năm mới.

Một số lời chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất năm 2019 – Xuân Kỷ Hợi:

Lời chúc chung dành cho tất cả mọi người:

- Kỷ Hợi vừa tới - Ra ngõ đón xuân - Chúc bạn xa gần - Một năm mạnh khỏe - Chúc cho con trẻ - Học hành chăm ngoan - Tài lẻ tuôn tràn - Phúc, tài dư dả.

- Mừng xuân Kỷ Hợi. Chúc cho sức khỏe cả nhà an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.

- Chúc mừng năm mới – Phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ - Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới.

- Hãy nghĩ về thế giới trong mơ, và cùng biến giấc mơ thành sự thật. Wishing you a Happy New Year 2019.

- Chúc mọi người năm 2019 tràn đầy niềm tin, người có niềm tin vững chắc là người có thể biến việc nhỏ bé trở nên vĩ đại, biến điều bình thường thành kì diệu.

- Đầu xuân Kỷ Hợi chúc bình an - Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang - Chúc sang năm mới nhiều tài lộc - Công thành danh toại chúc vinh quang.

- Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Chúc mừng năm mới!

- Đong cho đầy Hạnh Phúc – Gói cho trọn Lộc Tài – Giữ cho mãi An Khang – Thắt cho chặt Phú Quý – Cùng chúc nhau Như Ý – Hứng cho tròn An Khang

- Một mùa xuân nữa lại đến, chúc cả nhà năm mới nhiều sức sống mới, với nhiều niềm vui mới, một năm tràn đầy Hạnh Phúc, Thành công và Thịnh vượng!

Lời chúc dành cho bố mẹ, người thân:

- Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm. Chúc mừng năm mới!

- Mùa xuân chim én lượn chao- Trong năm Kỷ Hợi ta cùng chúc nhau - Chúc bố sức khỏe dồi dào - Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn - Mãi mãi sống cùng các con - Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy - Anh em con cùng đến đây/ Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

- Công cha như núi Thái Sơn - Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra - Tết này cúi chúc mẹ cha - Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

- Công ơn cha mẹ biển sâu - Con sao trả hết mái đầu phơ phơ - Xuân về cho phép con thơ - Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

- Con xin gửi lời chúc mừng năm mới đến cả gia đình mình. Mong rằng năm nay sẽ tràn đầy những kỷ niệm yêu thương và hạnh phúc của chúng ta. Con chúc mọi người năm mới vạn sự như ý, thành công phát đạt.

- Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

- Chúc ông bà 1 tô Như Ý. Chúc cô chú 1 chén An Khang. Chúc anh chị 1 dĩa Tài Lộc… Công thành danh toại chúc Vinh Quang.

- Chúc mừng năm mới 2019. 12 tháng Phú Quý, 365 ngày Phát Tài, 8.760 giờ Sung Túc, 525.600 phút Thành Công 31.536.000 giây Vạn sự như ý.

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm Kỷ Hợi 2019 - 2

Mong muốn mọi điều tốt lành sẽ đến trong dịp năm mới.

Lời chúc dành cho bạn bè:

- Chúc mừng năm mới 2019, chúc mọi điều bình an và tốt đẹp tới bạn và gia đình.

- 2019, 9 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới.

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2019 !!

- 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc “Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất”.

- Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

- Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

- Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

- Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

- Chàng Tuất vui vẻ mời. Nàng Heo 2019 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

- Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin” 

- Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

Lời chúc dành cho đồng nghiệp, cấp trên:

- Chúc năm Kỷ Hợi - Mấy ông bợm nhậu - Bớt nốc rượu bia - Tiền mua rượu bia - Mang về đưa vợ - Để vợ đi chợ - Mua món ăn ngon - Lộc nhà hưởng phúc!

- NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua

MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà

CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ

MỪNG vui khắp chốn cất lời ca

HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc

PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà

CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh

HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca.

- Xin chúc tất cả mọi người dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

- Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.

- Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

- Năm mới chúc vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

- Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng Đại Dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEW YEAR.

- Thay mặt anh, chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

- Chúc mừng năm mới sếp nhà ta - Có mấy chút thơ đọc gọi là - Mừng cho sếp một năm mới - Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành - Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập - Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui - Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh - Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Những điều nhất định phải biết trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nền nhiệt độ ở Bắc Bộ sẽ có khả năng cao hơn trung bình nhiều năm...

Chia sẻ
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tết Nguyên đán Xem thêm
Báo lỗi nội dung