Nhận "mưa lời khen" vì giúp đôi vợ chồng đưa con đi cấp cứu, đại úy CSGT nói gì?

“Tôi không ngờ việc làm của mình và đồng đội được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội lại nhận nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy”, đại uý Tuyên nói.

Nhận "mưa lời khen" vì giúp đôi vợ chồng đưa con đi cấp cứu, đại úy CSGT nói gì? - 1

Hai CSGT dẫn đường cho đôi vợ chồng đưa con đi cấp cứu.

Liên quan đến sự việc hai CSGT dẫn đường cho vợ chồng đưa con đi cấp cứu, chia sẻ với PV, đại uý Trần Trung Tuyên (cán bộ Đội CSGT đường bộ số 7) cho biết, chiều ngày 1/10, trong lúc anh cùng với Đại úy Hoàng Lê Đức (cán bộ Phòng 7, Cục CSGT) đi tuần tra, qua khu vực đường vành đai 3 trên cao, đoạn qua hồ Linh Đàm, hướng Linh Đàm đi cầu Mai Dịch thì phát hiện một chiếc ô tô con đang dừng đỗ tại làn khẩn cấp. Lúc này, Đại úy Tuyên đã xuống xe để kiểm tra và hỏi thăm tình hình.

Theo đại uý Tuyên, khi anh xuống xe thấy một phụ nữ đang cầm lái, chị này bế theo cháu nhỏ gần 1 tuổi đang cho con bú. Đằng sau, là một người đàn ông đang bế một cháu nhỏ khác lớn hơn đôi chút. Khi hỏi ra mới biết 2 vợ chồng đang đưa con nhỏ đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do cháu bé quấy khóc nên anh chị dừng xe để dỗ dành, cho con ăn.

Đại uý Tuyên cho biết, sau khi nắm được tình hình, anh đã chủ động hỏi thăm và báo với đôi vợ chồng sẽ dẫn đường cho họ tới bệnh viện trong làn đường khẩn cấp, tránh việc ùn tắc có thể xảy ra trên đường.

“Lúc đó vội lại có cháu nhỏ đang quấy khóc nên tôi cũng không hỏi han tên tuổi và địa chỉ của gia đình. Tôi không ngờ việc làm của mình và đồng đội được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội lại nhận nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy”, đại uý Tuyên nói.

Cán bộ CSGT này cũng cho biết thêm, ai trong hoàn cảnh của anh thì cũng sẽ ra tay giúp người. Đây cũng là công việc và trách nhiệm của một cán bộ CSGT.

Clip: 2 cảnh sát dẫn đường cho cặp vợ chồng đưa con đi cấp cứu được chia sẻ trên mạng xã hội. (Nguồn: Tiền phong)

Trước đó, 4/10, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo clip, hình ảnh hai CSGT chạy xe đặc chủng dẫn đường cho đôi vợ chồng trẻ đưa con nhỏ đi bệnh viện cấp cứu.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ:  "Con gái tôi ốm phải đi bệnh viện gấp đã được hai chiến sĩ CSGT dẹp đường, cho đi làn khẩn cấp đường vành đai 3 trên cao. Hai chiến sĩ còn tận tình chạy trước để phân làn. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự giúp đỡ của hai chiến sĩ CSGT". 

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng, hành động của 2 CSGT đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cũng xác nhận hình ảnh hai chiến sĩ CSGT đi xe đặc chủng dẫn xe ô tô chở người cấp cứu trên đường vành đai 3 được lan truyền trên mạng xã hội là cán bộ của đơn vị.

Cụ thể, 2 CSGT dẫn đường trong clip là Đại úy Trần Trung Tuyên và Đại úy Hoàng Lê Đức.

Thời điểm xảy ra sự việc, Đại úy Tuyên và Đại úy Đức đang sử dụng xe đặc chủng đi tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường cầu Thanh Trì - Vành đai 3. Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 1/10 tại khu vực đường Vành đai 3 trên cao, đoạn qua hồ Linh Đàm, hướng Linh Đàm đi cầu Mai Dịch. Trong lúc hai chiến sĩ CSGT đi tuần tra, qua khu vực này thì phát hiện một chiếc ô tô con đang dừng đỗ tại làn khẩn cấp. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhan-34-mua-loi-khen-34-vi-giup-oi-vo-chong-ua-con-i-cap-cuu-ai-uy-cs...

Cộng đồng mạng dành mưa lời khen 2 CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu

Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn 2 CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu,...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung