Clip cổ vũ Đà Nẵng vượt qua đại dịch “gây sốt” mạng xã hội

Clip “Vững tin Đà Nẵng” cổ vũ thành phố bên sông Hàn vượt qua đại dịch COVID-19 đã lan truyền và tạo hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội.

Clip “Vững tin Đà Nẵng”.

Những ngày qua, khi thông tin về dịch COVID-19 quay trở lại tại nhiều địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, TP.HCM,… bằng nhiều cách khác nhau, cộng đồng mạng đã có cách riêng để biểu lộ tình cảm và niềm tin của mình. Trong đó, clip “Vững tin Đà Nẵng” cổ vũ thành phố bên sông Hàn vượt qua đại dịch COVID-19 đã lan truyền và tạo hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội.

Những hashtag mang tính động viên, khích lệ người dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch COVID-19 như #Danangcolen, #ToghetherDanang, #BestrongDaNang nhanh chóng phủ kín trên các diễn đàn về du lịch và được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Hàng loạt clip cổ động cho Đà Nẵng vững vàng được phát đi với tần suất dày đặc.

Clip này tổng hợp những đoạn video ngắn do chính các blogger du lịch, nhân viên của các khu du lịch lớn cùng nhiều người dân Đà Nẵng tự quay tại nơi họ đang phải giãn cách xã hội. Tất cả đều thể hiện tinh thần lạc quan, niềm tin, sự quyết tâm chung tay cùng thành phố Đà Nẵng vượt qua đại dịch và bày tỏ hi vọng thành phố sớm an toàn để đón du khách trở lại.

Chủ nhân của clip này - Facebooker Lâm Phan tỏ ra bất ngờ khi “Vững tin Đà Nẵng” được cư dân mạng đón nhận và chia sẻ rộng rãi.

“Thật sự mấy ngày hôm nay, đọc thông tin về dịch bệnh tại Đà Nẵng, tôi thấy rất xót xa và lo lắng cho thành phố này - nơi có những người thân, người bạn và đồng nghiệp của tôi đang sinh sống và làm việc. Tôi thực sự muốn gửi gắm lời động viên để  khích lệ bạn bè, người thân và tất cả những người dân Đà Nẵng vững tin và quyết tâm vượt qua đại dịch. Xuất phát từ ý tưởng đó, tôi đã liên  hệ nhờ bạn bè, người thân tại Đà Nẵng quay giúp hình ảnh của họ ngay tại nơi họ đang giãn cách xã hội để thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm vượt qua COVID-19”, Facebooker Lâm chia sẻ.

Được biết, từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn tất quay, dựng hậu kỳ, Facebooker Lâm Phan và bạn bè chỉ mất vỏn vẹn một ngày. Để đảm bảo tiến độ, thậm chí Lâm Phan đã phải dựng ngay bên lề đường khi anh đang đưa vợ con về quê.

“Tôi không ngờ clip lại nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và mọi người đón nhận, chia sẻ nhiều đến vậy. Chắc chắn, đây không phải là clip đẹp nhất nhưng sẽ là một trong những clip mang lại nhiều cảm xúc và đáng nhớ nhất của tôi”, Lâm Phan nói.

Là một người dân Đà Nẵng có góp mặt tham gia clip “Vững tin Đà Nẵng”, anh Bùi Minh Tuấn cũng bày tỏ sự bất ngờ khi clip “Vững tin Đà Nẵng” nổi tiếng chỉ sau một đêm.

“Ngay khi anh Lâm Phan nhờ tôi tự quay clip, tôi chỉ nghĩ đơn giản là góp một tiếng nói của người trong cuộc để truyền niềm tin và tinh thần lạc quan đến tất cả mọi người, khẳng định rằng chúng tôi - người dân Đà Nẵng sẽ luôn kiên cường trước thử thách lần này. Mọi người hãy tin vào chúng tôi. Tuy nhiên, khi thấy clip được mọi người đón nhận nhiều như vậy, tôi thực sự xúc động và hạnh phúc”, anh Bùi Minh Tuấn chia sẻ.

Clip cổ vũ Đà Nẵng vượt qua đại dịch “gây sốt” mạng xã hội - 1

Phương Thảo - nhân viên một khu du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng và là nhân vật tham gia clip “Vững tin Đà Nẵng”.

“Tôi mong rằng clip này sẽ truyền động lực để tất cả người dân Đà Nẵng cùng đồng lòng, chung tay chiến thắng đại dịch”, chị Phương Thảo - nhân viên một khu du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng và là nhân vật tham gia clip “Vững tin Đà Nẵng” bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-vu-da-nang-vuot-qua-dai-dich-gay-sot-mang-xa-hoi-50202030712582758.htm

Điều dưỡng tại 3 bệnh viện bị phong tỏa: Không có khái niệm ngày đêm

Tâm sự của những y bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại 3 bệnh viện Đà Nẵng (Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng,...

Chia sẻ
Theo N.P (Dân Việt)
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung