Người đàn ông say rượu gây sự với CSGT ở Đắk Lắk hơn 1 giờ

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi say rượu, một người đàn ông ở Đắk Lắk không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn mà còn kiếm cớ gây sự với Cảnh sát giao thông (CSGT) hơn 1 giờ đồng hồ.

Ngày 23/6, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để xử lý người đàn ông say rượu, không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn, gây sự với CSGT hơn 1 giờ đồng hồ.

Ông N. cởi áo gây sự với CSGT. Ảnh: CACC

Ông N. cởi áo gây sự với CSGT. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 20/6, một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông Công an huyện Cư Kuin đang làm nhiệm vụ trên đường thuộc xã Ea Tiêu thì phát hiện ô tô mang BKS: 47C-264.19 do một người đàn ông điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.

Sau khi dừng xe, người điều kiển là ông N. (35 tuổi, trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) không xuất trình các giấy tờ liên quan, không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

Đáng nói, ông N. còn cởi áo và có những cử chỉ, hành động, lời nói không chuẩn mực đối với tổ công tác.

Sau khoảng hơn 1 giờ gây sự với lực lượng CGST, khi lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin có mặt thì ông N. mới chịu để kiểm tra nồng độ cồn và xuất trình các giấy tờ liên quan. Kết quả nồng độ cồn trong hơi thở của ông N. là 0,112mg/l.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và mời ông N. về trụ sở làm việc theo đúng quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ tài xế xe tải kiên quyết không chấp hành kiểm tra tải trọng xe, trong khi người đi cùng hù dọa CSGT "sẽ có người từ Bộ gọi vào".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Dương ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN