Người đàn ông lên tiếng xin lỗi sau khi đã 'đặt tay' lên đùi cô gái

Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi có hành động “đặt tay” lên đùi cô gái tại hành lang chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), người đàn ông đã có lời xin lỗi cô gái và mong muốn hòa giải sự việc giữa hai bên.

Sự kiện: Tin nóng

Người đàn ông lên tiếng xin lỗi sau khi đã 'đặt tay' lên đùi cô gái - 1

Người đàn ông bị vây kín sau khi cô gái tố cáo bị "đặt tay" lên đùi.

Liên quan đến vụ việc một cô gái trẻ tố cáo người đàn ông có hành vi “đặt tay” lên đùi mình tại hành lang chung cư HH Linh Đàm, ngày 26/4, một cán bộ công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã vào cuộc xác minh làm rõ và báo cáo lên công an quận Hoàng Mai để có hướng giải quyết.

Được biết, tại cơ quan công an người đàn ông bị tố cáo có hành vi “đặt tay” lên đùi cô gái đã gửi lời xin lỗi sau sự việc và phía cô gái cũng đã chấp nhận hòa giải giữa hai bên.

Như tin đã đưa, vào chiều 25/4, tại một tòa nhà thuộc cụm chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt), một cô gái trẻ đang ngồi hành lang tòa chung cư cao tầng kể trên thì bất ngờ bị một người đàn ông “đặt tay” lên đùi khiến nạn nhân hoảng sợ.

Sự việc nhanh chóng được thông báo tới bảo vệ tòa nhà và cơ quan chức năng sở tại để giữ người đàn ông này lại. Nhiều người dân hiếu kỳ vây kín xung quanh khu vực sảnh tòa nhà theo dõi.

Ngay sau đó, Công an phường Hoàng Liệt có mặt để đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và tường trình lại sự việc.

Theo một nguồn tin của PV, cô gái cho biết, người đàn ông này có hành vi “đặt tay” lên đùi mình và chưa làm gì khác. Ngoài ra, người đàn ông bị tố cáo thừa nhận trước đó có sử dụng rượu bia.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cô gái hoảng sợ vì bị người đàn ông ”sờ đùi” ở chung cư Hà Nội

Trong khi cô gái đang ngồi ở hành lang chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) thì bất ngờ bị một người đàn ông 'đặt...

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung