Người đàn ông bị điện giật cháy khô trên cột điện cao thế

Thứ Tư, ngày 28/12/2016 19:29 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã bị điện giật tử vong khi đang sửa chữa đường điện cao thế ở Quảng Ninh.

Sự kiện: Tin Quảng Ninh

Người đàn ông bị điện giật cháy khô trên cột điện cao thế - 1

Hình ảnh người đàn ông bị dính chặt vào cột điện. Ảnh :Văn Tuấn

Sự việc xảy ra vào sáng 28/12, tại khu vực đường điện cao thế chạy qua địa bàn thôn Bình Lục Thượng, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Thời điểm trên, người đàn ông khoảng 50 tuổi quê ở tỉnh Hưng Yên trèo lên cột điện cao thế sửa chữa, vặn ốc vít. Đến khoảng 10h30 phút cùng ngày, người đàn ông bất ngờ bị điện giật tử vong, cơ thể cháy đen và mắc lại trên cột điện.

Theo anh Văn Tuấn, người dân ở gần khu vực, ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng đến cắt điện và đưa thi thể nạn nhân xuống đất. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo xã Hồng Phong xác nhận có sự việc trên và cho biết, người đàn ông tử vong là công nhân của ngành điện. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc. Danh tính người đàn ông chưa được xác định.

Ghi nhận của phóng viên, cột điện cao thế cao hơn 10m. Hai chân người đàn ông dính chặt vào dây điện, treo lơ lửng. Thi thể nạn nhân cháy đen.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin Quảng Ninh