Nghịch súng săn, 2 học sinh thương vong

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 15:54 PM (GMT+7)

Trong lúc đang chăn trâu, hai học sinh lớp 8, trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã mang súng săn ra nghịch. Không may trong khi đùa nghịch, một em bóp cò khiến súng nổ trúng vào người em đối diện khiến em này tử vong.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nghệ An

Theo thông tin từ Công an xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), khoảng 10h trưa nay (8.8) trên địa bàn xã xảy ra một vụ việc thương tâm khi 1 em học sinh nghịch súng rồi bóp cò nhưng không may trong súng có đạn và phát nổ trúng vào cằm em còn lại đang nằm đối diện khiến học sinh này tử vong tại chỗ.

Do quá hoảng sợ nên người bóp cò súng đã dùng dao tự cứa vào cổ và đâm vào bụng để tự tử.

Theo đó, vào sáng 8.8, em Vi Văn H, học sinh lớp 8, Trường THCS Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) chăn gia súc tại khu vực đất của Tổng đội TNXP 6 ở xã Lăng Thành, huyện Yên Thành.

Khi đang chăn gia súc thì em H cùng em Lô Văn M và 2 em khác vào chơi tại căn nhà cũ.

Nghịch súng săn, 2 học sinh thương vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cảnh Thắng

Lúc này em H vào trong nhà cũ mang ra 1 khẩu súng săn (K44) để nghịch nhưng không may trong súng còn đạn nên đã phát nổ và tình cờ trúng vào cằm em M đang nằm chơi tại võng đối diện khiến em M tử vong tại chỗ. Thấy vậy, hai em khác đang chơi hoảng sợ nên bỏ chạy, còn H cũng quá hoảng hốt nên đã dùng dao tự cứa vào cổ 2 nhát và đâm 1 nhát vào bụng để tự tử nhưng đã được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều cùng ngày trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Bá Văn – Phó trưởng Công an xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho hay: “Sự việc nghịch súng dẫn đến 1 em học sinh tử vong là có thật. Hiện, chúng tôi đang bảo vệ hiện trường để chờ Công an huyện và Công an tỉnh về làm việc cụ thể”.

Đi chơi, trưởng công an xã nổ 2 phát súng về phía đám đông

Không đi làm nhiệm vụ và mặc thường phục, nhưng một vị trưởng công an xã vẫn mang theo súng quân dụng, sau đó nổ liên...

Theo Cảnh Thắng  (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng