Nắng nóng rủ nhau tắm ao giữa trưa, 1 cháu bé chết đuối

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 22:00 PM (GMT+7)

Do nắng nóng lại mất điện, ba cháu nhỏ gồm: Bùi Duy Quý, Lường Văn Nghĩa và Lường Thị Thư (thôn Quan Làng I, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) đã rủ nhau xuống ao gần nhà để tắm. Không may, cháu Bùi Duy Quý sẩy chân và chết đuối.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bắc Kạn

Khoảng 12h30 ngày 21.4, người dân tại thôn Quan Làng I, xã Thanh Vận nhận được tin cháu Bùi Duy Quý (SN 2009, con trai ông Bùi Quang Huy và bà Triệu Thị Minh) bị đuối nước cạnh ao gần nhà nên đã tổ chức tìm kiếm.

Trao đổi với PV, ông Lường Văn Mân (bố của hai cháu Lường Văn Nghĩa và Lường Thị Thư) cho biết, buổi trưa, do mất điện lại nắng nóng nên 2 cháu cùng nạn nhân trốn nhà ra ao ông Lường Văn Lâm cách đó khoảng 200m để tắm. Sau khi xảy ra việc đuối nước, con trai ông là Lương Văn Nghĩa đã chạy về nhà bác ruột là Lường Văn Huỳnh để báo.

“Sau đó, tôi và bác Huỳnh đã huy động bà con ra ao tìm kiếm. Hơn 30 phút sau mới vớt được cháu Bùi Duy Quý và đưa lên bờ nhưng cháu đã không qua khỏi”, ông Mân Kể.

Nắng nóng rủ nhau tắm ao giữa trưa, 1 cháu bé chết đuối - 1

Ao nhà ông Lường Văn Lâm trước đó vừa cải tạo lại nên đất đá bị long, dễ bị trượt

Trao đổi với PV, ông Hà Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Thanh Vận cho biết, sau khi điều tra, cơ quan công an xác định không có dấu hiệu tội phạm nên đã bàn giao thi thể cháu Quý cho gia đình về chôn cất. 

Người đàn ông đột tử khi xuống ao tắm dưới trời nắng nóng gay gắt

Đi chăn trâu dưới tiết trời nắng nóng gay gắt, 1 người đàn ông ở Hòa Bình xuống ao tắm nhưng không thấy lên bờ, đến...

Theo Chiến Hoàng (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng