Chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng: “Khai nhận xong em thấy nhẹ người”

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 18:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi cơ quan chức năng đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể nạn nhân, người chồng vẫn thản nhiên không hề tỏ ra biểu hiện bất thường nào.

Liên quan đến vụ án chồng giết vợ rồi cuốn chăn vào thi thể, phi tang xuống giếng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Huy (34 tuổi, ở xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) về tội Giết người.

Trao đổi với phóng viên ngày 21/4, lãnh đạo xã Hưng Thịnh cho biết, tại địa phương Huy là người hoàn toàn bình thường, chưa từng có tiền án tiền sự.

Chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng: “Khai nhận xong em thấy nhẹ người” - 1

Lực lượng chức năng đào giếng tìm thi thể nạn nhân. Ảnh: CTV

“Khi cơ quan chức năng đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể vợ mình, Huy không ra bất kỳ biểu hiện bất thường nào. Bằng các biện pháp điều tra đấu tranh Công an đã khiến Huy khai nhận. Sau khi nhận, Huy còn cười nói: Khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi”, vị lãnh đạo xã kể lại.

Về thông tin trước khi kết hôn với chị H., Huy từng ly hôn với 4 người vợ, vị này cho biết, đó là thông tin không chính xác. “Nếu đối tượng có bồ bịch thì tôi không rõ nhưng Huy chỉ có một vợ (đã bị Huy giết hại) là đăng ký kết hôn hợp pháp”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng: “Khai nhận xong em thấy nhẹ người” - 2

Người dân địa phương bàng hoàng trước sự việc.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định: Ngày 26/2 Huy đón vợ là chị Phạm Thị H. (30 tuổi) từ Lai Châu về nhà ở xã Hưng Thịnh (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái). Do nghi ngờ vợ ngoại tình trong thời gian đi làm thuê ở Trung Quốc nên giữa hai người đã xảy ra cãi vã, đánh nhau. Sau đó, Huy sử dụng sợi dây ở mũ áo của đối tượng siết cổ vợ đến chết rồi quấn chăn đặt thi thể vợ xuống giếng nước bỏ hoang sau nhà chị gái nhằm che giấu hành vi phạm tội của mình.

Nhận thấy sự mất tích bất thường của con gái, mẹ của chị H. đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan chức năng. Trong quá trình tìm kiếm, nghi ngờ dưới chiếc giếng mới được vùi lấp cách đây khoảng 2 tháng trên địa bàn thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh) có dấu hiệu nghi vấn nên cơ quan chức năng cùng gia đình đã thuê máy xúc về đào giếng tìm kiếm thì phát hiện thi thể chị H.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy dưới giếng bị lấp

Nhiều ngày không liên lạc được với con gái, gia đình đổ xô đi tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã tử vong...

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung