Nam thanh niên say rượu, đốt nhà xong gọi hàng xóm dập lửa rồi lăn ra ngủ

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 18:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đi uống rượu về, nam thanh niên châm lửa đốt nhà rồi hô hoán hàng xóm sang dập lửa còn mình thì lăn ra ngủ.

Sự kiện: Tin ngắn, Vĩnh Phúc

Nam thanh niên say rượu, đốt nhà xong gọi hàng xóm dập lửa rồi lăn ra ngủ - 1

Ngôi nhà cấp 4 bị Tiên đốt cháy rụi sau khi đi uống rượu về. Ảnh: Hoàng Phúc.

Ngày 4/10, trên mạng xã hội lan truyền clip và một số hình ảnh ghi lại cảnh một ngôi nhà đang bốc cháy. Người dân hô hào vận chuyện đồ đạc ra khỏi ngôi nhà bên cạnh vì sợ cháy lan, trong khi đó, một nam thanh niên nằm ngủ ở bụi chuối gần đó.

Theo nội dung chia sẻ, nam thanh niên trên đang sống tại ngôi nhà bốc cháy. Ngôi nhà cũng do chính nam thanh niên đốt sau khi đi uống rượu về. Sự việc xảy ra tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều 4/10, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Đạo Đức xác nhận có vụ nam thanh niên đốt nhà.

Theo lãnh đạo xã Đạo Đức, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 3/10, nam thanh niên tên Tiên (32 tuổi, ở xóm Bảo Đức, xã Đạo Đức) sau khi uống rượu về đã châm lửa đốt ngôi nhà cấp 4 của gia đình.

Hậu quả, toàn bộ mái nhà cấp 4 gia đình Tiên bị sập đổ, một số đồ đạc bên trong bị thiêu rụi. May mắn vụ việc không có thương vong về người.

Nam thanh niên say rượu, đốt nhà xong gọi hàng xóm dập lửa rồi lăn ra ngủ - 2

Tiên lăn ra ngủ sau khi đốt nhà và hô hào hàng xóm dập lửa. Ảnh: Hoàng Phúc.

“Khi vụ việc xảy ra, người thân của Tiên không có ai ở nhà. Sau khi đốt nhà xong, anh ta chạy ra hô hoán hàng xóm đến dập lửa còn mình thì lăn ra ngủ”, vị lãnh đạo xã Đạo Đức cho hay.

Lãnh đạo xã Đạo Đức cũng cho biết thêm, Tiên đã có vợ và hai con nhỏ nhưng anh ta không chịu tu chí làm ăn. Tiên hay uống rượu, khi say không thể kiểm soát được hành động của bản thân. Năm ngoái, Tiên cũng tự tay châm lửa đốt chiếc xe máy của mình.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Bình Xuyên điều tra, xử lý.

Người bố nói lý do vì sao con trai đổ xăng đốt nhà

Trong bữa cơm tối, giữa Sự và bố xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, Sự mua xăng về thiêu rụi ngôi nhà 3 gian, cùng 2 chiếc xe...

Chia sẻ
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung