Mỹ: Bị cướp đánh, mẹ chịu đòn thay con

Thứ Bảy, ngày 29/06/2013 03:30 AM (GMT+7)

Một bà mẹ trẻ ở Mỹ đã cắn răng chịu đòn không kêu la để bảo vệ con khi bị tên cướp hung hãn đột nhập vào nhà tấn công dã man.

  

Cảnh sát Millburn, New Jersey, Mỹ vừa đưa ra một đoạn video trong nỗ lực truy tìm thủ phạm gây ra vụ đột nhập và đánh người dã man giữa ban ngày bị camera bảo mẫu gắn trong ngôi nhà ghi lại.

Theo đó, khi một người mẹ trẻ và đứa con gái 3 tuổi đang xem hoạt hình trong phòng khách ngôi nhà ở Millburn thì bất ngờ một người đàn ông xông vào và liên tục đấm vào mặt cô. Hắn đánh đập dã man và kẹp cổ người phụ nữ trước mặt đứa con gái 3 tuổi của cô. Sau đó hắn ném cô xuống cầu thang tầng hầm khiến cô bị chấn thương đầu và mặt.

Mỹ: Bị cướp đánh, mẹ chịu đòn thay con - 1

Tên cướp đánh đập người phụ nữ dã man

Trong quá trình này, gã đàn ông liên tục leo lên cầu thang tầng 2 để lục lọi tài sản của gia đình rồi lại mò xuống để tiếp tục đánh đập người phụ nữ này.

Đoạn video cho thấy mặc dù bị đánh đập dã man nhưng bà mẹ trẻ vẫn im lặng chịu đòn và chỉ kêu lên duy nhất một tiếng. Sau này bà mẹ trẻ kể lại: “Tôi biết rằng nếu mình hét lên, con gái tôi cũng sẽ làm vậy, và tôi sợ rằng hắn sẽ làm bị thương con bé. Thế nên tôi cắn răng chịu đòn mà không hề kêu la trong suốt thời gian đó.”

Cả bé gái này và một cậu con trai 1 tuổi ngủ trên lầu đều không bị thương trong vụ việc này. Còn gã đàn ông chuồn khỏi nhà với một vài đồ nữ trang, trong đó có cả chiếc nhẫn cưới của người phụ nữ.

Mỹ: Bị cướp đánh, mẹ chịu đòn thay con - 2

Hình ảnh tên cướp bị camera ghi lại

Người phụ nữ này đồng ý cho cảnh sát đưa đoạn video ra công chúng để đảm bảo rằng kẻ đột nhập táo tợn này sẽ bị bắt và không còn gây hại cho ai được nữa. Danh tính của cô được giữ kín để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Cảnh sát hạt Essex cho biết họ cảm thấy sốc với tính chất tàn bạo của tên tội phạm này và đã treo giải 5000 USD cho người cung cấp thông tin để bắt giữ kẻ đột nhập này, trong khi đội trọng án của Phòng Công tố Essex được cử đi hỗ trợ cảnh sát Millburn trong quá trình điều tra.

Video tên cướp đột nhập vào nhà tấn công gia chủ:

Theo Bảo Thành (Theo Daily Caller) (Khampha.vn)