Một thi thể nổi trên sông ngay nơi kẻ trộm chó trốn thoát

Thứ Hai, ngày 31/07/2017 10:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị người dân địa phương truy đuổi, 1 trong 2 thanh niên trộm chó nhảy xuống sông trốn thoát. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 ngày sau tại nơi thanh niên nhảy xuống sông, người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh.

Sự kiện: Tin ngắn, Bình Định

Khoảng 5 giờ 30 sáng 31-7, nhiều người đi đường hoảng hốt khi phát hiện thi thể một nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa xác định được danh tính) nổi lềnh bềnh tại đoạn sông dưới chân cầu Mới, thuộc địa bàn khu vực 6, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, thi thể đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Một thi thể nổi trên sông ngay nơi kẻ trộm chó trốn thoát - 1

Nơi phát hiện thi thể thanh niên cũng là nơi kẻ trộm chó nhảy xuống tẩu thoát

Theo người dân khu vực 6, phường Nhơn Bình, khoảng 0 giờ ngày 29-7, phát hiện 2 thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy đến địa bàn bắt trộm chó nên nhiều người tổ chức truy đuổi. Trong lúc bỏ chạy, một trong 2 thanh niên ngồi sau xe nhảy xuống sông đoạn gần cầu Mới để thoát thân. Do vậy, nhiều khả năng thi thể nạn nhân xấu số trên là nam thanh niên đã nhảy xuống sông trước đó.

Một thi thể nổi trên sông ngay nơi kẻ trộm chó trốn thoát - 2

Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập đến xem vụ việc

Nhận được tin báo vụ việc, sáng cùng ngày, các ngành chức năng phường Nhơn Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp cùng các cơ quan liên quan tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Clip: Nghi phạm trộm chó bị nhốt trong cũi sắt

Một người đàn ông được cho là trộm chó bị người dân bắt quả tang nhốt vào cũi sắt cùng một con chó đã chết.

Chia sẻ
Theo ĐỨC ANH (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung