1 thanh niên mất tích khi bơi qua dòng nước xiết ở Quảng Nam

Cố gắng bơi qua dòng nước xiết phía hạ lưu đập thủy điện Sông Bung 2 khi thủy điện này đang xả lũ, một nam thanh niên không may bị mất tích.

Sáng 30-9, thượng tá Lê Huy Bảy, Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Êê (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam), cho biết đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm 1 người dân bị nước cuốn trôi khi cố vượt qua sông Bung.

Lực lượng biên phòng đang tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân trên sông Bung

Lực lượng biên phòng đang tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân trên sông Bung

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 29-9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát lưu động trên địa bàn Xã La Êê (khu vực Sông Bung), tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện 3 người có ý định qua Sông Bung (phía hạ lưu Đập thủy điện Sông Bung 2) khi thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, nhóm người này khai đi cùng còn có 1 người tên Phá A Thành (25 tuổi, dân tộc H’Mông, trú xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) cố vượt qua Sông Bung trước và đã bị nước cuốn trôi từ 14 giờ cùng ngày. Nhóm người này đã tổ chức tìm kiếm dọc Sông Bung hơn 1 km nhưng vẫn chưa tìm thấy và ngồi đợi tại vị trí cũ cho đến khi Tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện.

Hiện Đồn Biên phòng La Êê đang phối hợp tổ chức lực lượng tìm kiếm và thông báo cho bà con nhân dân dọc Sông Bung biết và tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Gia cảnh éo le của hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đi khám bệnh về

Vợ chồng anh Ái mất đi để lại 3 con nhỏ khiến ai cũng xót xa, cháu lớn 11 tuổi, cháu nhỏ nhất đang học lớp 1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Thường ([Tên nguồn])
Lũ lụt ở miền Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN