Miền Bắc, miền Trung nắng nóng đỉnh điểm

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hôm nay (13/6) nhiệt độ tiếp tục tăng ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Dự báo nhiệt độ cao nhất khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ từ 36-38 độ, ở miền Trung từ 36-39 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.

Hôm nay khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38, có nơi trên 38 độ.

Khu vực vùng núi Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ, có nơi dưới 26 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Dự báo ngày mai, miền Bắc tiếp tục có nắng nóng. Từ đêm mai, miền Bắc đón một đợt mưa lớn diện rộng, kéo dài.

Nắng nóng tiếp tục bao trùm miền Bắc, miền Trung trong hôm nay (13/6).

Nắng nóng tiếp tục bao trùm miền Bắc, miền Trung trong hôm nay (13/6).

Khu vực miền Trung hôm nay (từ Thanh Hoá đến Bình Thuận) ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Dự báo nắng nóng gay gắt còn kéo dài trong nhiều ngày tới ở khu vực miền Trung.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa to, riêng hai ngày 15-16/6, khu vực này có thể đón mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ 9 đến 11/6, nhiều tỉnh ở phía Bắc xảy ra mưa lớn, kéo dài như Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên gây ngập lụt nặng, lũ cuốn, sạt lở đường sá, nhà cửa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hoài ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN