Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, Hà Nội chiều tối mưa dông vài nơi

Sự kiện: Tin thời tiết
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hôm nay (11/6), miền Bắc hửng nắng, ít mưa, nhiệt độ tăng 3-4 độ so với hôm qua. Khu vực miền Trung trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ.

Dự báo từ mai đến 14/6, miền Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ chiều tối ngày 14/6, miền Bắc chuyển mưa dông.

Miền Bắc hôm nay tăng 3-4 độ so với hôm qua.

Miền Bắc hôm nay tăng 3-4 độ so với hôm qua.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo từ mai, nắng nóng gia tăng ở các tỉnh miền Trung và kéo dài trong nhiều ngày tới. Một số khu vực xuất hiện nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất khoảng 38-39 độ.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Nguồn: [Link nguồn]

Do lưu lượng nước từ thượng nguồn về hồ chứa tăng đột biến, thủy điện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, đã có thông báo xả tràn, điều tiết hồ chứa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hoài ([Tên nguồn])
Tin thời tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN