"Ma men" khiến thai phụ sảy thai có nồng độ cồn cao ngất ngưởng

Chủ Nhật, ngày 14/06/2020 17:06 PM (GMT+7)

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được danh tính người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn đồng thời cho kiểm tra nồng độ cồn của người này.

Sự kiện: Tin nóng

"Ma men" khiến thai phụ sảy thai có nồng độ cồn cao ngất ngưởng - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ thai phụ sảy thai vì bị "ma men" tông trúng, chiều 14/6, trao đổi với PV, một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn khiến thai phụ sảy thai trên địa bàn.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định danh tính người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn là Ngọc (SN 1990, quê quán Thanh Hoá).

Tại trụ sở công an, qua kiểm tra nồng độ cồn phát hiện Ngọc có chỉ số đo là 0,6 mg/lít khí thở. Với chỉ số đo nồng độ cồn như trên, kể cả khi không gây tai nạn, Ngọc cũng có thể bị xử phạt hành chính từ 6 - 8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Chỉ số nồng độ cồn của Ngọc đã vượt ngưỡng cao nhất là 0,4 mg/lít khí thở để xử phạt theo nghị định này, tức là tại thời điểm gây tai nạn, người này đã say đến mức "ngất ngưởng".

Trước đó, khoảng 23h tối 13/6, tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy do Ngọc điều khiển và một cặp vợ chồng đang đi bộ.

Thời điểm xảy ra tai nạn, người vợ đang mang bầu tuần thứ 32. Dù cả 2 vợ chồng chỉ bị thương tích nhẹ, đã được đưa đi cấp cứu tuy nhiên người vợ đã bị sảy thai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/ma-men-khien-thai-phu-say-thai-co-nong-do-con-cao-ngat-nguong-5020201461742025...

Thương tâm, thai phụ sảy thai vì bị ”ma men” tông trúng

Qua điều tra, cơ quan công an xác định người đàn ông gây tai nạn đang trong tình trạng say rượu.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng