HN: Thanh niên "thần kinh không bình thường" đập kính ô tô, “choảng” lái xe vỡ đầu

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 20:40 PM (GMT+7)

Nam thanh niên dùng gạch đập vỡ kính, tấn công lái xe ô tô Innova đang di chuyển qua gầm cầu vượt Trần Duy Hưng.

Sự kiện:

Tin nóng

HN: Thanh niên "thần kinh không bình thường" đập kính ô tô, “choảng” lái xe vỡ đầu - 1

Chiếc xe ô tô bị nam thanh niên lao đến đập vỡ kính. Ảnh T.L

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 15/5, tại chân cầu vượt Trần Duy Hưng- Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo người dân, vào thời điểm trên, lái xe innova BKS 30A-440xx lưu thông trên đường Nguyễn Khang, hướng ra đường Trần Duy Hưng. Khi lái xe tới gầm cầu vượt Trần Duy Hưng bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo đen cầm gạch lao đến đập vỡ kính bên hông xe.

Sau đó, thanh niên này tiếp tục dùng gạch đập vỡ kính sau của chiếc xe Innova màu nâu. Khi thấy thanh niên này có biểu hiện manh động, tài xế đã vội vàng mở cửa xe đuổi theo thì bị thanh niên này cầm gạch đánh liên tiếp vào người và vào đầu khiến tài xế bị choáng, máu chảy từ đỉnh đầu xuống mặt.

HN: Thanh niên "thần kinh không bình thường" đập kính ô tô, “choảng” lái xe vỡ đầu - 2

Sau khi bị thanh niên áo đen đánh, tài xế xe Innova choáng váng, bị chảy nhiều máu

Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã dùng khăn băng bó vết thương cho tài xế InNoVa, đồng thời hô hoán nhau khống chế thanh niên mặc áo đen lại.

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Vượng, trưởng công an phường Trung Hòa cho biết, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã có mặt tại hiện trường khống chế nam thanh niên đập kính ô tô, hành hung tài xế lái xe. Qua xác minh ban đầu, nam thanh niên có biểu hiện thần kinh không bình thường.

“Hiện tại chúng tôi đã đưa người đập phá xe ô tô vào bệnh viện tâm thần Hà Nội. Còn phía lái xe ô tô bị thương nhẹ. Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế ô tô thấy nam thanh niên đập phá có biểu hiện thần kinh không bình thường nên không có yêu cầu gì thêm và sau đó rời đi luôn”, ông Vượng nói.

Tài xế Mercedes choảng tài xế taxi Mai Linh vỡ đầu khai gì tại cơ quan công an?

Tài xế Mercedes đã làm việc với cơ quan công an và tường trình lý do cầm gạch choảng tài xế taxi Mai Linh chảy máu đầu.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng