Tài xế Mercedes choảng tài xế taxi Mai Linh vỡ đầu khai gì tại cơ quan công an?

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 15:00 PM (GMT+7)

Tài xế Mercedes đã làm việc với cơ quan công an và tường trình lý do cầm gạch choảng tài xế taxi Mai Linh chảy máu đầu.

Tài xế Mercedes choảng tài xế taxi Mai Linh vỡ đầu khai gì tại cơ quan công an? - 1

Anh Nguyễn Vũ Thái dùng gạch đánh anh Đinh Văn Điềm.

Ngày 12/5, Công an quận Nam Từ Liêm đã thông tin ban đầu về kết quả xác minh vụ việc anh Nguyễn Vũ Thái (tài xế lái xe ô tô Mercedes C250) xô xát với anh Đinh Văn Điềm (tài xế taxi hãng Mai Linh) tại khu vực ngã 3 giao cắt đối diện trường THCS Đoàn Thị Điểm (quận Nam Từ Liêm) gây xôn xao trên mạng.

Tường trình với cơ quan công an, anh Nguyễn Vũ Thái cho biết, khoảng 17h50 ngày 10/5, anh điểu khiển xe ô tô Mercedes C250 đi làm về đến nhà. Lúc đó, phía sau xe có một chiếc xe taxi Mai Linh bấm còi liên tục.

Anh Thái có xuống xe và nói “Anh có vấn đề gì không, sao anh còi nhiều thế”. Nghe vậy, anh Điềm có nói: “Mày đỗ xe kiểu gì thế, đây là đường của nhà mày à”, từ đó hai bên xảy ra cãi nhau.

Lúc này, bố anh Thái ở trong nhà thấy ồn ào ngoài cửa nên đã chạy ra và nói lái xe taxi còi như thế là không đúng. Anh Điềm phản ứng lại. Thấy anh Điềm xúc phạm bố mình, anh Thái bức xúc nhặt một hòn gạch bê tông ở ngay vỉa hè đập vào đầu và vai anh Điềm dẫn đến chảy máu, phải bỏ chạy.

Tài xế Mercedes choảng tài xế taxi Mai Linh vỡ đầu khai gì tại cơ quan công an? - 2

Tài xế taxi Mai Linh đầu be bét máu sau khi lãnh chọn cú đánh bằng gạch của tài xế Mercedes.

Về phần mình, anh Điềm tường trình, anh có bấm còi liên tục, sau đó anh Thái dừng xe, tiến lại xe taxi để hỏi anh Điềm muốn gì. Thấy anh Thái đánh mình bằng gạch, anh Điềm cũng cầm một hòn gạch khác để phòng thân nhưng không ném về phía anh Thái.

Tài xế Mercedes choảng tài xế taxi Mai Linh vỡ đầu khai gì tại cơ quan công an? - 3

Cục gạch bê tông anh Nguyễn Vũ Thái dùng để đánh anh Đinh Văn Điềm.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc đánh nhau xảy ra trên địa bàn, Công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm) đã tới hiện trường và mời những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Anh Điềm đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thể thao.

Xác minh thương tích ban đầu của anh Điềm, xác định vùng đỉnh đầu phía sau có vết thương kích thước 1x2x0,5cm, tai bên trái xây xát da, vành tai có sưng nề.

Thông tin mới vụ tài xế Mercedes cầm gạch ”choảng” tài xế taxi be bét máu

Đại diện hãng taxi Mai Linh vừa có văn bản gửi công an phường Cầu Diễn đề nghị giải quyết vụ việc va chạm giao thông...

Theo Triệu Quang - Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện An toàn giao thông