Hình ảnh ông Kim Jong-un giám sát tập trận (Tổng hợp tin HOT 5/3)

Thứ Ba, ngày 05/03/2013 20:20 PM (GMT+7)

Hình ảnh ông Kim Jong-un giám sát tập trận; Đà Nẵng: Bệnh nhân sốt xuất huyết và tay chân miệng tăng nhanh; Pakistan tập trận đa quốc gia; Thủ tướng quyết định về việc mua, bán vàng miếng; Hà Thị Cầu: Người hát xẩm cuối cùng của thế kỷ, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

  

Hình ảnh ông Kim Jong-un giám sát tập trận: Kênh Truyền hình Nhà nước KRT của Triều Tiên ngày 4/3 đã công bố hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tiến hành thị sát các căn cứ quân sự và giám sát các cuộc tập trận được thực hiện trong tháng 1 và tháng 2 vừa qua. (Xem video)

Đà Nẵng: Bệnh nhân sốt xuất huyết và tay chân miệng tăng nhanh: Ngày 3/3, Trung tâm Y tế dự phòng TP. Đà Nẵng cho biết: Hiện nay, số ca mắc bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng tại địa phương này đang tăng nhanh. (Xem video)

Pakistan tập trận đa quốc gia: Hoạt động này có sự tham gia của Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, Pakistan và 9 quốc gia khác. Cuộc tập trận này sẽ diễn ra tại biển Karachi, Pakistan và vùng biển lân cận. (Xem video)

Thủ tướng quyết định về việc mua, bán vàng miếng: Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quyết định phương án can thiệp thị trường vàng theo quy định. Ngân hàng Nhà nước được mở tài khoản, mua vàng, bán vàng trên tài khoản ở nước ngoài, đảm bảo an toàn dự trữ ngoại hối Nhà nước. (Xem video)

Hà Thị Cầu: Người hát xẩm cuối cùng của thế kỷ: Nghệ nhân Hà Thị Cầu là một trong số ít những “báu vật nhân văn sống” nắm giữ một di sản văn hóa phi vật thể quý báu, có lịch sử hàng trăm năm tồn tại của Việt Nam - nghệ thuật hát xẩm. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV