Hàng trăm chai bia vỡ vụn trên đường và hành động đẹp của CSGT

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 11:08 AM (GMT+7)

Hình ảnh CSGT dùng chổi quét mảnh vỡ của hàng trăm chai bia bị bể trên đường được người tham gia giao thông hoan nghênh.

Sự kiện:

An toàn giao thông

Hàng trăm chai bia vỡ vụn trên đường và hành động đẹp của CSGT - 1

CSGT dùng chổi quét mảnh thủy tinh, dọn đường cho dận đi

Khuya 16/7, xe tải biển số Đồng Nai chở hàng trăm thùng bia lưu thông trên Quốc lộ 1 hướng từ Thủ Đức về An Sương. Thời điểm này trời đang có mưa lớn. Khi phương tiện lưu thông đến giao lộ với đường Lê Thị Riêng (quận 12, TP.HCM), tài xế thắng gấp khiến hàng trăm chai bia rơi xuống đường bể nát.

Hàng trăm chai bia vỡ vụn trên đường và hành động đẹp của CSGT - 2

Hình ảnh CSGT dùng chổi quét mảnh vỡ của hàng trăm chai bia bị bể trên đường được người tham gia giao thông hoan nghênh.

Thời điểm này, các chiến sĩ Đội CSGT Bình Triệu đang làm nhiệm vụ gần đó đã có mặt điều tiết giao thông qua khu vực. Các chiến sĩ CSGT dùng chổi, xẻng thu dọn các mảnh vỡ thủy tinh trên đường.

Sau hơn 1 giờ, hiện trường sự cố được xử lý xong. Nhiều người tham gia giao thông khi đi qua giao lộ trên tỏ ra hài lòng, hoan nghênh việc làm này của CSGT.

Bé trai 11 tuổi đạp xe từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ bị lạc được CSGT giúp đỡ

Tối 3-5, Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) đã giúp cháu Phạm Đức Tài (SN 2008) đi lạc về với gia đình...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện An toàn giao thông