Giải cứu người phụ nữ mang thai định nhảy cầu Hồ tự tử

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 09:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do mâu thuẫn tình cảm với bạn trai, chị Vàng Thị D đã trèo ra lan can cầu Hồ định tự tử. Được các cán bộ Công an động viên, khuyên nhủ, chị D đã hợp tác để lực lượng chức năng đưa vào nơi an toàn.

Sự kiện: Tin ngắn

CSGT cứu người phụ nữ đang lái xe bị đột quỵ

Hồi 15h20 ngày 26/6, nhận được tin báo có người định nhảy cầu Hồ (tuyến sông Đuống thuộc xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) tự tử, Thủy đoàn I, Cục CSGT đã cử 1 tổ công tác gồm 4 đồng chí, sử dụng 1 xuồng máy, 1 xe ô tô nhanh chóng có mặt tại địa điểm và phối hợp với Đội TTKS giao thông đường bộ số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an xã Tân Chi tổ chức phương án ứng cứu.

Giải cứu người phụ nữ mang thai định nhảy cầu Hồ tự tử - 1

Chị Vàng Thị D trèo ra khỏi lan can cầu định tự tử nhưng được CSGT khuyên nhủ nên đã hợp tác, được đưa vào nơi an toàn.

Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ có ý định nhảy cầu đã hợp tác để lực lượng chức năng đưa vào nơi an toàn. Người phụ nữ tên là Vàng Thị D, 28 tuổi, quê ở  huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Chị D cho biết, mình đang mang bầu với bạn trai ở xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, sau khi biết chị mang thai, bạn trai thờ ơ, không muốn cưới dẫn đến hai người mâu thuẫn. Quá tuyệt vọng nên chị D quyết định tử tự, mang theo đứa con đang thành hình.

Tổ công tác đã động viên để chị D gọi điện cho gia đình đến đón về. Gia đình chị D đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác và lực lượng chức năng đã giúp đỡ chị D. Gia đình cũng hứa sẽ kịp thời giải quyết dứt điểm sự việc, không để chị D có ý nghĩ tiêu cực.

Nguồn: https://cand.com.vn/doi-song/giai-cuu-nguoi-phu-nu-mang-thai-dinh-nhay-cau-ho-tu-tu-i658317/

Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử

Nghe tiếng kêu cứu, 3 công nhân Công ty môi trường thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã lao xuống sông cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Chia sẻ
Theo P. Thủy (Công an nhân dân)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung