Gặp giông lúc đang cấy, 2 nông dân bị sét đánh thiệt mạng

Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 18:29 PM (GMT+7)

Trong lúc 2 nông dân ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đang cấy thì trời bỗng nổi giông, cả hai người bị sét đánh trúng, thiệt mạng.

Sự kiện:

Tin ngắn

,

Hải Phòng

Gặp giông lúc đang cấy, 2 nông dân bị sét đánh thiệt mạng - 1

Gia đình bà T. lo tổ chức tang lễ cho nạn nhân xấu số

Chiều 13-7, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay sáng cùng ngày, trên địa bàn huyện đã xảy ra các vụ sét đánh khiến 2 nông dân tử vong thương tâm khi đang đi cấy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 13-7, tại cánh đồng của xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo. Bà Đào Thị T. (SN 1961) đang cấy lúa ngoài đồng thì gặp lúc trời mưa to. Bà T. chưa kịp ra về thì bị sét đánh tử vong tại ruộng lúa.

Cũng vào sáng 13-7, tại xã Trấn Dương, một nông dân khác là anh Bùi Quốc Ph. (SN 1983, trú tại thôn Đồng Tâm, xã Trấn Dương), đã thiệt mạng khi đang đi cấy thì bị sét đánh.

Được biết, trước đó, anh Bùi Quốc Ph. cùng mẹ mình cấy ở 2 mảnh ruộng gần nhau. Khi trời mưa, người mẹ về nhà trước, mãi không thấy anh Ph. về, gia đình ra ruộng tìm thì phát hiện sự việc thương tâm.

Tại hiện trường, xe máy và xe kéo chở mạ ở trên bờ, nạn nhân nằm úp xuống ruộng, toàn thân bị cháy sém do sét đánh.

12 người bị sét đánh bất tỉnh

Trong lúc đi chăn trâu, bất ngờ gặp cơn dông, 12 người ở xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) chạy vào trú ở lán...

Theo Tr.Đức (Người lao động)

sự kiện Tin ngắn