Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc

Một nữ tiếp viên hàng không người Nga đã bị sa thải sau khi đăng tin về vụ tai nạn máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100 với thái độ đùa cợt trên trang Twitter của mình.

Ekaterina Solovyeva, nữ tiếp viên của hãng hàng không lớn nhất nước Nga Aeroflot đã bị sa thải sau khi cô bày tỏ thái độ vô cảm, đùa cợt về vụ tai nạn máy bay Sukhoi Superjet 100 ở Indonesia khiến 45 hành khách thiệt mạng.

Nữ tiếp viên Ekaterina Solovyeva đã viết trên Twitter: “Huhm, Superjet đã bị tai nạn? Hahaha! Chiếc máy bay này đã bị rơi, thật đáng tiếc nó không phải là một máy bay của Aeroflot”.

Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc - 1

Hiện trường vụ tai nạn máy bay thảm khốc (Ảnh: AP)

Mặc dù Ekaterina Solovyeva đã xóa nội dung trên khỏi trang Twitter sau đó, nhưng những người sử dụng đã kịp chụp ảnh và gửi cho hãng hàng không Aeroflot. Kết quả, Ekaterina đã bị hãng hàng không này sa thải ngay sau đó.

Chiếc máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100 của Nga đã đâm vào vách núi ở Salak, thuộc ngoại ô thủ đô Jakarta của Indonesia vào hôm thứ Tư vừa qua. Có tổng cộng 45 người trên máy bay, bao gồm 8 người Nga, 1 người Mỹ, 1 người Pháp, 2 người Italia và 22 người Indonesia.

Các hoạt động tìm kiếm vẫn được tiếp tục tại khu vực xảy ra tai nạn. Vách núi gần như dựng đứng khiến công tác tìm kiếm cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy phần đuôi của máy bay và thi thể của một số nạn nhân, nhưng họ vẫn chưa phát hiện thấy hộp đen của máy bay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong ([Tên nguồn])
Máy bay Sukhoi Superjet 100 gặp nạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN