Đình chỉ hoạt động Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 17:59 PM (GMT+7)

Sở Y tế Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh đối với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2, tại Toà nhà 70 tầng Keangnam Hanoi Landmark Tower.

Sự kiện: Dịch COVID-19

Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng từ 27/04/2021
(Số liệu cập nhật lúc 20:37 16/06/2021) - Nguồn: Bộ Y tế
STT Tỉnh Ca nhiễm mới
hôm nay
Tổng ca nhiễm Ca tử vong
TỔNG

Sở Y tế Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh đối với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2, trực thuộc Công ty TNHH Y tế Hồng Ngọc (tầng 10, Toà nhà 70 tầng Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị Cầu Giấy Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm).

Lý do bị đình chỉ được Sở Y tế đưa ra là: Phòng khám chưa đảm bảo công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh nghi nhiễm COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Theo quyết định trên, phòng khám không được phép hoạt động kể từ ngày 14/5, chỉ được tiếp tục hoạt động khi khắc phục được các tồn tại, được Sở Y tế giám sát lại đủ điều kiện và cho phép bằng văn bản.

Đình chỉ hoạt động Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2 - 1

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc 2

Trước đó, ngày 13/5, Sở Y tế đã đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh đối với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (số 216 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy).

Lý do đình chỉ được Sở Y tế Hà Nội đưa ra là để xác minh và xử lý các liên quan thông tin đến quá trình tiếp nhận, xử lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận ngày 12/5 để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong hoạt động khám, chữa bệnh tại phòng khám này theo quy định của Bộ Y tế.

Sau đó Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng vì không tư vấn các biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm cho người bệnh đến cơ sở khám chữa bệnh và không thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền về y tế khi phát hiện người bị nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A.

Thế giới Việt Nam Ấn Độ Braxin Thái Lan Campuchia Nhật Bản

Nguồn: http://danviet.vn/dinh-chi-hoat-dong-phong-kham-da-khoa-hong-ngoc-2-5020211751759669.htm

Đình chỉ hoạt động Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Sở Y tế Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh với Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung