Điện lực báo cáo vụ hai học sinh tử vong vì vướng dây điện

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 19:50 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc khiến hai học sinh tử vong, một học sinh nhập bệnh viện sau khi vướng phải dây điện. 

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đắk Nông

Chiều 16-9, đại diện Điện lực thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết đơn vị vừa gửi báo cáo nhanh về vụ việc đến điện lực tỉnh này và đang phối hợp cùng cơ quan để làm rõ.

Điện lực báo cáo vụ hai học sinh tử vong vì vướng dây điện - 1

Hiện trường vụ việc.

Theo báo cáo, khoảng 18 giờ ngày 15-9, một xe tải đi từ hướng xã Đăk S’nao về trung tâm xã Quảng Sơn. Khi xe đến khu vực trụ hạ áp B4 (thuộc trạm biến áp T119 - đoạn qua cây xăng 41) thì vướng vào cáp quang nhà mạng cáp viễn thông V.

Sau đó, xe tải kéo sợi cáp quang này và làm đứt một sợi cáp thép chịu lực. Sợi cáp thép chịu lực này sau đó treo lơ lửng trên đường.

Cùng thời điểm trên thì có em Mùa Thị Vênh (lớp 9), Mùa Thị Chanh và Mùa A Tuấn (cùng học lớp 6) Trường THCS Hoàng Văn Thụ đi từ nhà ở bon Đắk S’Nao, xã Quảng Sơn đến điểm trọ gần trường để hôm sau đi học thì vướng phải dây sợi cáp thép nhiễm điện.

Vụ việc xảy ra khiến em Vênh và em Chanh chết tại chỗ, còn Tuấn bị thương nặng được đưa đến bệnh viện điều trị. Sau khi nhận được thông tin, Điện lực thị xã Gia Nghĩa, ngay sau đó đơn vị đã tiến hành cô lập trạm biến áp.

Cơ quan Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Đang đi trên đường, 2 học sinh bị điện giật chết tức tưởi

Đang trên đường ra nhà trọ, 3 em học sinh bất ngờ bị điện giật khiến 2 em tử vong.

Theo HUY TRƯỜNG (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Tin nóng