Đau lòng: Cứu cháu bị đuối nước dưới sông, cả hai chú cháu tử vong thương tâm

Sự kiện: Tin nóng Thái Bình

Nhận thấy cháu M. bị sóng cuốn đang gặp nguy hiểm, ngay lập tức anh Th. lao xuống sông để cứu. Do nước sông lớn, sóng to nên người chú cũng bị sóng cuốn dù biết bơi.

Thông tin cho PV, đại diện xã Thái Phúc, huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho biết, vào chiều tối qua trên địa bàn ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chú cháu tử vong. Hiện tại thi thể các nạn nhân xấu số đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo đó, sau khi hết giờ làm buổi chiều qua (2/6), anh N.V.Th (28 tuổi), trú xã Sơn Hà (cùng huyện Thái Thụy) đi về nhà và rủ 3 cháu nhỏ trong gia đình ra sông Thái Phúc tắm; trước khi đi anh Th. có mang theo áo phao.

Sau khi đến nơi, anh Th. và các cháu xuống bơi ở khu vực cống Lở (cống trong). Tắm được một lát, người chú cùng 2 cháu nhỏ lên bờ; riêng cháu N.N.M (11 tuổi) bơi dưới sông nhưng không mặc áo phao và bất ngờ bị sóng cuốn trôi.

Nhận thấy cháu M. bị sóng cuốn đang gặp nguy hiểm, ngay lập tức anh Th. lao xuống sông để cứu. Do nước sông lớn, sóng to nên người chú cũng bị sóng cuốn dù biết bơi. Ngay khi phát hiện vụ việc, mọi người đã cấp báo cho chính quyền sở tại cùng lực lượng chức năng phối hợp với gia đình tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

Đến hơn 23h đêm cùng ngày, thi thể cháu M. được tìm thấy và đến khoảng 9h sáng nay, thi thể người chú cũng được lực lượng chức năng đưa lên bờ sau khi trắng đêm tìm kiếm.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể 2 chú cháu xấu số cho gia đình lo hậu sự. Được biết, cháu M. vừa học hết lớp 5, còn người chú mới được nhận vào làm việc tại nhà máy trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đau đớn phát hiện 2 con trai chết đuối thương tâm sau nhà

Trở về nhà không thấy 2 con trai đâu, người mẹ ra hồ tìm kiếm và rụng rời khi phát hiện 2 con đã chết đuối thương tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tùy ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN