3 anh em ruột chết đuối thương tâm khi câu cá

Chủ Nhật, ngày 08/05/2022 10:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi phụ giúp cha mẹ, 3 anh em ruột xin phép đi câu cá nhưng rồi đã chết đuối thương tâm dưới ao nhà hàng xóm.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 8-5, ông Trần Văn Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh là anh em ruột trong 1 gia đình tử vong thương tâm.

3 anh em chết đuối gồm: Nguyễn Văn N. (học lớp 5), Nguyễn Văn A. (lớp 4) và Nguyễn Văn H. (lớp 3), cùng là học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (xã Ea Hu, huyện Cư Kuin).

Theo báo cáo của nhà trường, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-5, sau khi 3 cha con ông Nguyễn Văn T. đi cắt cỏ cho bò về thì N. và H. xin cha đi câu cá tại ao nhà của của 1 hộ dân, cách nhà khoảng 500m. Còn em A. sau khi giúp việc cho cha xong, khoảng 17 giờ cùng ngày cũng xin phép đến chỗ 2 anh để cùng câu cá.

Sau khi không thấy các con về, gia đình đã đi tìm, đến khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày thì phát hiện cả 3 em tử vong dưới ao.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt để làm rõ vụ việc. Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và tổ chức vận động ủng hộ để lo hậu sự cho các em.

Từ cuối tháng 3-2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra ít nhất 9 vụ đuối nước khiến 20 em học sinh tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/3-anh-em-ruot-chet-duoi-thuong-tam-khi-cau-ca-20220508082112132.htm

Liên tiếp nhiều trẻ bị đuối nước, Thủ tướng ra công điện khẩn

Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành và địa phương tăng cường các giải pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em, đặc biệt chú trọng công tác phòng, chống đuối...

Chia sẻ
Theo C. Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung