Bơi ra cứu bạn bị đuối nước, 2 học sinh lớp 8 tử vong

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 14:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy bạn bị dòng nước đưa ra xa bờ, em T đã bơi ra để cứu, nhưng sau đó bị mất sức và đuối nước, dù đã được người dân sơ cứu, nhưng cả hai học sinh đã tử vong.

Sự kiện: Tin nóng, Phú Thọ

Sáng 18-5, lãnh đạo UBND xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em học sinh tử lớp 8 tử vong.

Trước đó, chiều ngày 17-5, 13 học sinh của lớp 8A2 trường THCS Tam Sơn đã rủ nhau lên khu vực đập nước thuộc địa bàn xã để chơi. Trong lúc ngồi chơi sát mép đập nước, một học sinh trong nhóm bị rơi xuống nước.

Phát hiện sự việc, em N.T.M.T. và em N.Đ.T., cùng trú trên địa bàn đã nhảy xuống dòng nước để cứu bạn. Thời điểm trên, nhóm bạn trên bờ đã dùng một sợi dây và kéo được em học sinh bị rơi xuống đập nước trước đó lên bờ.

Tuy nhiên, em N.Đ.T. bị dòng nước đưa ra xa bờ. Thấy vậy, em N.T.M.T. đã bơi trở ra để cứu bạn, nhưng sau đó bị mất sức và đuối nước.

Khoảng 30 phút sau, người dân đã đưa được hai học sinh lên bờ sơ cứu nhưng cả hai đã tử vong.

“Thời điểm xảy ra sự việc, các em chơi ở khu vực đập nằm xa khu dân cư và vào giờ trưa nên vắng người qua lại dẫn đến sự việc thương tâm trên. Hiện thi thể các em đã được bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự” - lãnh đạo xã Tam Sơn nói.

Nguồn: https://plo.vn/boi-ra-cuu-ban-bi-duoi-nuoc-2-hoc-lop-8-sinh-tu-vong-post680530.html

Tìm thấy thi thể nam sinh gặp nạn khi ra biển chơi cùng bạn

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 ở Nam Định bị nước cuốn trôi khi cùng bạn tắm biển.

Chia sẻ
Theo PHI HÙNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung