Đang dắt xe trên đường, cô gái được CSGT nhắc nhở và diễn biến bất ngờ sau 5 phút

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 16:26 PM (GMT+7)

Không kìm nén được cảm xúc, cô gái đã chia sẻ lên mạng xã hội để lan tỏa câu chuyện về hành động vô cùng dễ mến của 2 chiến sĩ CSGT.

Sự kiện: Tin nóng

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm nội dung kể về hành động đẹp của 2 cán bộ CSGT ở Sơn La khi giúp đỡ một cô gái đi đường. Cô gái không kìm nén được cảm xúc đã chia sẻ lên mạng xã hội để lan tỏa câu chuyện cùng hành động vô cùng dễ mến của 2 chiến sĩ CSGT.

Đang dắt xe trên đường, cô gái được CSGT nhắc nhở và diễn biến bất ngờ sau 5 phút - 1

2 cán bộ CSGT giúp đỡ cô gái một mình dắt xe máy trên đường

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: “Cảm ơn 2 anh cảnh sát đã giúp đỡ em. Em đi ship hàng cho khách, lúc quay về đến cầu thì xe hết xăng, dắt xe đi 1 đoạn thì 2 anh cảnh sát đi qua dừng lại hỏi xe bị làm sao? Em trả lời, xe em hết xăng. 2 anh nói tiếp, đi phải để ý chứ, rồi 2 anh không nói gì thêm, phóng xe đi, 5 phút sau quay lại "xăng đây, mở cốp để anh đổ cho".

Gửi tiền xăng thì các anh không lấy, chưa kịp hỏi tên, đơn vị công tác. Em không quen biết gì, vậy mà các anh vẫn giúp đỡ không cần báo đáp, các anh thật tốt.

Em xin chúc 2 anh luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn, được thăng quan tiến chức, cảm ơn 2 anh”.

Sau khi đăng tải hình ảnh kèm thông tin, bài đăng của cô gái trẻ đã nhận được sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Nhiều người đã để lại những lời chúc, lời cảm ơn vì sự nhiệt tình của 2 chiến sĩ CSGT. Một câu chuyên nhỏ nhưng lại mang rất nhiều năng lượng tích cực đến với mọi người.

Chiều 23/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội 4, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT – Công an tỉnh Sơn La cho biết, 2 cán bộ CSGT trong câu chuyện kể trên là đại úy Lò Bích Sơn và thiếu tá Lù Việt Cường thuộc Đội 4.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 21/3, 2 cán bộ CSGT Sơn và Cường đi làm nhiệm vụ về đến cầu Pá Uôn (huyện Quỳnh Nhai, Sơn La) thì gặp một bạn nữ dắt xe trên đường vì xe hết xăng nên đã đi mua xăng giúp.

“Về đơn vị, 2 cán bộ này cũng không báo cáo, chỉ báo cáo các trường hợp vi phạm cho tôi biết. Đến chiều qua thấy bạn nữ đăng tải câu chuyện lên mạng tôi mới hỏi thì 2 cán bộ này mới kể lại sự việc”, vị lãnh đạo này nói.

Theo vị lãnh đạo này, hành động nhỏ nhưng thật sự ý nghĩa của 2 cán bộ CSGT đã được người dân đánh giá cao, góp phần tô đẹp hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-dat-xe-tren-duong-co-gai-duoc-csgt-nhac-nho-va-dien-bien-bat-ngo-sau-5-ph...

Dân mạng tán dương hành động đẹp của CSGT giữa vòng vây xe cộ ngày cận Tết

Tại giao lộ đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung nhiều phương tiện lưu thông, chứng kiến cảnh một...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung