CSGT hỗ trợ đăng kiểm cho hơn 35.000 phương tiện trong 20 ngày

Từ 11/3 đến ngày 30/3, CSGT đã hỗ trợ đăng kiểm cho hơn 35.000 phương tiện xe cơ giới.

CSGT hỗ trợ đăng kiểm cho hơn 35.000 phương tiện trong 20 ngày - 1

Cảnh sát hỗ trợ đăng kiểm các phương tiện xe cơ giới.

Ngày 31/3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, từ 11/3 đến ngày 30/3, Bộ Công an đã tăng cường để tháo gỡ ùn tắc đăng kiểm do thiếu hụt nhân sự tại các Trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo đó, cảnh sát đã hỗ trợ đăng kiểm cho 35.514 phương tiện xe cơ giới. Trong đó, tại Hà Nội, lực lượng CSGT đã hỗ trợ kiểm định 14.378 phương tiện; tại TP.HCM có 21.136 phương tiện được hỗ trợ kiểm định.

Theo đại diện Cục CSGT, lực lượng CSGT tăng cường đã giúp các dây truyền đăng kiểm hoạt động tối đa, giảm tải ùn tắc. Cùng thời gian này, nhiều trung tâm đăng kiểm cũng hoạt động trở lại giúp giảm tải xe cộ.

Cục CSGT cho hay, lực lượng CSGT tăng cường cho công tác kiểm định phương tiện theo chỉ đạo của Thủ tướng, nhằm giải quyết các vướng mắc trong đăng kiểm. Việc tăng cường chỉ là tạm thời, theo chức năng nhiệm vụ của Bộ Công an chứ không làm việc thay Bộ GTVT.

Trước đó, ngày 11/3, Bộ Công an đã tăng cường 50 đăng kiểm viên của lực lượng CSGT đến hỗ trợ cho các trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội và TP.HCM kiểm định ô tô cho người dân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/csgt-ho-tro-ang-kiem-cho-hon-35-000-phuong-tien-trong-20-ngay-a600773...

HN: Áp dụng thông tư mới, chủ xe vẫn chen chúc ở trung tâm đăng kiểm để lấy phiếu

Sau khi có thông tư mới về kiểm định xe cơ giới, tại Hà Nội, người dân vẫn phải chen chúc chờ phát phiếu hẹn đăng kiểm cho ô tô. Có người đến trung tâm đăng kiểm từ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm Xem thêm
Báo lỗi nội dung