Công an vào cuộc vụ cô giáo đăng clip cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh hàng chục học sinh lớp 9 cầm lon bia hô “1, 2, 3, zô” chúc tụng nhau, cô giáo không ngăn cản mà còn cổ vũ, kích động rồi quay clip đăng lên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Sự kiện: Tin nóng, Thanh Hóa

Những ngày gần đây, dư luận tại huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 7 phút ghi lại hình ảnh hơn 20 học sinh cầm lon bia chúc tụng nhau và chạm cốc với cô giáo.

Sau khi xem clip, nhiều phụ huynh tá hỏa khi phát hiện những thiếu niên cầm lon bia chúc tụng nhau là con em mình.

Trong clip cho thấy, có hơn 20 học sinh cấp 2 đang tụ tập uống bia trước sự cổ vũ của một nữ giáo viên. Khi học sinh nói "đưa bia cho cô Xuyến uống này", cô giáo tên Xuyến cũng cầm ly chúc tụng thậm chí còn nói "bay mua mấy bia uống thấm vào đâu, phải mua cả két".

Công an vào cuộc vụ cô giáo đăng clip cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia - 1

Hàng chục học sinh lớp 9 uống bia trước sự cổ vũ của giáo viên chủ nhiệm (ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, xuất hiện trong clip là các học sinh lớp 9, trường THCS Ngư Lộc, địa điểm xảy ra là tại nhà cô giáo Nguyễn Thị Xuyến (giáo viên chủ nhiệm lớp 9A6) và thời gian xảy ra sự việc là sau Tết Nguyên đán.

Clip trên được đăng tải trên chính trang Facebook cá nhân của nữ giáo viên tên Xuyến. Sau khi nhận được nhiều bình luận với thái độ phản đối, bất bình của cộng đồng mạng, cô giáo đã gỡ bỏ clip. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp chia sẻ, tải clip về, tiếp tục đăng tải với thái độ bất bình, phản đối hành vi cổ vũ học sinh uống bia của cô giáo.

Ông Vũ Huy Hà – Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa cho biết: " UBND xã đã nhận được đơn kiến nghị của Hội trưởng Hội phụ huynh đề nghị xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc cô Nguyễn Thị Xuyến (giáo viên chủ nhiệm lớp 9A6, Trường THCS Ngư Lộc) đăng tải clip học sinh uống bia lên mạng xã hội Facebook.

Ngay sau tiếp nhận đơn kiến nghị của phụ huynh học sinh, lãnh đạo xã đã giao cho Công an xã vào cuộc xác minh. Vụ việc đã được báo cáo lên cấp trên và hiện Công an huyện Hậu Lộc đang thụ lý, điều tra và làm rõ.

Công an vào cuộc vụ cô giáo đăng clip cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia - 2

Vụ việc khiến dư luận tại địa phương vô cùng bức xúc

Theo bà Vũ Thị Hà, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, hiện các cơ quan chức năng huyện đang phối hợp với đơn vị công an để xác minh, kết luận vụ việc. Khi có kết luận huyện sẽ tiến hành xử lý nghiêm.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giao-duc/cong-an-vao-cuoc-vu-co-giao-dang-clip-co-vu-hoc-sinh-lop-9-uong-...

Kích động, lôi kéo người khác uống rượu, bia bị phạt đến 1 triệu đồng

Theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế có hiệu lực từ ngày 15-11 tới, nếu có hành vi xúi giục, kích...

Theo Gia Hân (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung