Công an lên tiếng về thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy

Sự kiện: Tin nóng

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 - Công an TP.Hà Nội lên tiếng trước thông tin cán bộ CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy.


Câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Ngày 5/7, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin, hai người phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Hà Nội), xe máy có gương, hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Ngã tư Nguyễn Phong Sắc rẽ phải Xuân Thuỷ, hai người phụ nữ đi Lead gương, mũ đầy đủ, không biết lỗi gì mà công an chạy ra giữa đường giật ngược tay lái. Cô bé ngồi sau ngã xuống đường, không đứng dậy nổi, đầu gối xây xước”.

Hai cô gái dìu nhau vào bốt CSGT.

Hai cô gái dìu nhau vào bốt CSGT.

Thấy sự việc trên, có một người đàn ông mặc áo phông trắng đi đường chứng kiến sự việc đã rẽ vào bốt của CSGT lên tiếng giúp hai cô gái đi xe máy.

Người đăng tải còn chia sẻ hình ảnh hai người phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một người có vết thương ở chân.

Sau khi hình ảnh kèm bài viết được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người cho rằng, hành động của CSGT như vậy là chưa đúng, nhưng cũng có ý kiến phản bác lại, đây là thông tin một chiều.

Người đàn ông áo trắng chứng kiến sự việc trên đã vào bốt CSGT "làm chứng" giúp hai cô gái.

Người đàn ông áo trắng chứng kiến sự việc trên đã vào bốt CSGT "làm chứng" giúp hai cô gái.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, Đại uý Trần Quang Chinh – Đội phó Đội CSGT số 6 – Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm bắt được có vụ va chạm của CSGT với hai cô gái đi trên đường.

“Chúng tôi đang cho làm rõ sự va chạm giữa CSGT và người tham gia giao thông, khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin. Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều người đăng tải thông tin một chiều, trước hết phải gặp được hai người phụ nữ tham gia giao thông thì mới làm rõ được vấn đề”, Đại uý Chinh thông tin.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an lên tiếng việc CSGT bị “tố” dùng dùi cui vụt gãy xương mũi người vi phạm giao thông

Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) thông tin sự việc CSGT bị “tố” dùng dùi cui vụt gãy xương mũi một người vi phạm giao thông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN