Công an làm rõ nhóm phụ huynh hành hung người lái xe đưa đón học sinh

Người lái xe đưa đón học sinh đã bị nhóm phụ huynh hành hung, tấn công đến ba lần kể cả lúc xe đang chở cả chục học sinh lưu thông trên đường.

Ngày 18-11, Công an xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã mời anh Trần Phúc Ngã, tài xế lái xe đưa đón học sinh bị hành hung vào chiều 14-11 đến làm việc. Công an cũng đo vẽ hiện trường để xác định các vị trí mà nhóm phụ huynh học sinh buộc anh Ngã dừng xe để tấn công.

Anh Trần Phúc Ngã, người lái xe đưa đón học sinh và mẹ ruột. Ảnh XQ.

Anh Trần Phúc Ngã, người lái xe đưa đón học sinh và mẹ ruột. Ảnh XQ.

Công an cũng mời mẹ anh Ngã là người chứng kiến toàn bộ sự việc và nhóm 4 người đàn ông có liên quan.

Theo anh Trần Phúc Ngã, khi anh đang lái xe từ QL1A rẽ vào đường 711 (Hồng Liêm) vừa dừng lại để một học sinh xuống xe về nhà thì nhóm phụ huynh ít nhất 4 người đã lao vào tấn công anh dữ dội.

Sau khi mẹ anh bất chấp nguy hiểm lao người vào che chắn cho con trai và có người can ngăn thì nhóm phụ huynh học sinh này mới xuống xe.

Công an mời những người có liên quan xác định các địa điểm lái xe bị hành hung. Ảnh XQ.

Công an mời những người có liên quan xác định các địa điểm lái xe bị hành hung. Ảnh XQ.

Tuy nhiên khi anh Ngã mới điều khiển xe đi được khoảng 50m thì một người đàn ông được xác định là Nguyễn Minh Hùng (34 tuổi, ngụ Hồng Liêm) lên xe từ cửa sau buộc anh Ngã phải dừng xe để tiếp tục hành hung. Toàn bộ diễn biến đều được camera gắn trên xe ghi lại.

Theo anh Trần Phúc Ngã, khi thấy các học sinh còn lại trên xe sợ hãi, khóc lóc anh đã nổ máy xe chạy đến địa điểm cách đó khoảng 500m, tắt máy để tất cả học sinh xuống xe. Tuy nhiên, tại địa điểm này anh Ngã tiếp tục bị nhóm phụ huynh học sinh nói trên hành hung một lần nữa và anh Ngã chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Tại địa điểm này do lái xe tắt máy nên camera không ghi hình được.

Như PLO đã đưa, chiều 15-11 anh Trần Phúc Ngã là tài xế thuê chuyên đưa đón học sinh Trường THCS Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc đã bị một nhóm phụ huynh học sinh hành hung nhiều lần.

Nguyên nhân là do trước đó, khoảng ngày 7-11, một nam học sinh bị một nhóm học sinh hành hung ở sau xe. Phát hiện vụ việc, anh Ngã đã gọi học sinh bị đánh lên ngồi gần anh để nhóm học sinh không dám hành hung và đưa học sinh này về an toàn đến trước nhà.

Hình ảnh camera ghi lại nhóm người hành hung lái xe chở học sinh.

Hình ảnh camera ghi lại nhóm người hành hung lái xe chở học sinh.

"Vụ việc sau đó tôi đã báo cáo cho nhà trường để có hướng xử lý những học sinh nói trên" - Anh Ngã cho biết.

Tuy nhiên, đến chiều 15-11, anh Ngã đã bị nhóm phụ huynh trên vô cớ tấn công vì cho rằng không báo cho gia đình.

Người mẹ ruột của anh Ngã (63 tuổi) đi theo xe để quản lý học sinh đã phải che chắn, van xin nhưng nhóm người trên vẫn không dừng lại và liên tục chửi rủa tục tĩu trước sự chứng kiến của nhiều học sinh trên xe.

Sau khi đoạn clip dài khoảng 4 phút được chia sẻ lên Facebook đã làm rất nhiều người bất bình, đề nghị phải xử lý nghiêm nhóm phụ huynh học sinh hành xử theo kiểu côn đồ nói trên.

Được biết, sau khi đoạn clip được chia sẻ lên Facebook, nhóm phụ huynh học sinh này đã đến nhà lái xe Trần Phúc Ngã xin lỗi, mong bỏ qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Dắt con qua đường không cẩn thận để xe tông trúng, ông bố còn hành hung nữ tài xế

Cùng con nhỏ sang đường nhưng để trẻ tự chạy khiến một chiếc xe máy điện tông trúng, ông bố lao vào hành hung người điều khiển xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG NAM ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN