Bị nhắc nhở, người đàn ông ở Đà Nẵng bất ngờ hành hung CSGT

Sự kiện: Tin nóng

Một người đàn ông tại Đà Nẵng đã dùng mũ bảo hiểm tấn công cán bộ CSGT chỉ vì bị nhắc nhở khi có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngày 7-9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang củng cố hồ sơ, xử lý 2 đối tượng chống người thi hành công vụ, đánh CSGT.

Lực lượng CSGT Đà Nẵng tuần tra, thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm nồng độ cồn

Lực lượng CSGT Đà Nẵng tuần tra, thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm nồng độ cồn

Trước đó, tối 4-9, tổ công tác Đội CSGT - Trật tự Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với lực lượng Công an thành phố, tuần tra kiểm soát trên đường Võ Nguyên Giáp.

Khi đến địa bàn phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn), tổ tuần tra phát hiện 2 người đàn ông  là V.V.Th. (33 tuổi, ngụ phường Nại Hiên Đông) và V.V.L. (38 tuổi, ngụ phường Mân Thái, cùng quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) có biểu hiệu say xỉn.

Hai người này liên tục to tiếng, cự cãi nhau giữa phố.

Lúc này, một cán bộ thuộc Đội CSGT - trật tự Công an quận Ngũ Hành Sơn tiếp cận, tiến hành nhắc nhở, yêu cầu cả hai không gây mất an ninh trật tự.

Tuy nhiên, 1 trong 2 người đã giở thói côn đồ, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu cán bộ CSGT.

Lập tức, lực lượng tuần tra khống chế, đưa cả hai về trụ sở Công an phường Khuê Mỹ để làm việc.

Tại đây, cả hai khai nhận tên họ. Đồng thời, V.V.Th thừa nhận mình là người đã dùng mũ bảo hiểm để hành hung cán bộ CSGT.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị tổ công tác kiểm tra, tài xế xe taxi dù kéo CSGT và ngã ra đường ăn vạ

Trong quá trình Tổ công tác đang kiểm tra xe taxi dù vi phạm, lái xe đã nhấn ga bỏ chạy và kéo theo cán bộ CSGT. Sau đó tài xế này bất ngờ ngã lăn ra đường để ăn vạ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI ĐỊNH ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN