Clip sex bác sĩ: Cách chức GĐ Trung tâm

Liên quan đến vụ việc nữ bác sĩ dùng clip sex tố cáo sếp, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ra quyết định miễn nhiệm đối với ông N.M.C. - Giám đốc TT Y tế Đường bộ 2 (Hưng Yên).

Theo quyết định của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, ông C. bị miễn nhiệm do vi phạm quy định trong quá trình công tác.

Cụ thể, ông C. đã ra quyết định kỷ luật nữ bác sĩ H.T.B.N chưa đúng quy định, thiếu căn cứ, dẫn đến quyền lợi, chế độ người lao động của bác sĩ N. không được đảm bảo.

Riêng nữ bác sĩ N – người tố cáo ông C. hiện vẫn chưa có quyết định kỷ luật của cơ quan quản lý là TT Y tế Đường bộ 2.

Quyết định của Tổng cục Đường bộ Việt Nam được đưa ra dựa trên kết luận của Đoàn thanh tra Khu Quản lý Đường bộ 2 vào cuối tháng 4 vừa qua.

Clip sex bác sĩ: Cách chức GĐ Trung tâm - 1

Ông C. bị bắt quả tang khi đang ân ái với bác sĩ N.

Trước đó như tin đã đưa, vào đầu tháng 4/2012, nữ bác sĩ H.T.B.N (42 tuổi) làm đơn tố cáo sếp là ông N.M.C. – Giám đốc TT Y tế Đường bộ 2 có hành vi trù dập, không bố trí công việc cho bà. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc ông C. ép bà N. có quan hệ tình dục nhưng không được chấp nhận.

Để tố cáo sếp, vợ chồng bác sĩ N. đã dùng camera lén ghi lại cảnh ân ái giữa bà N. và ông C. để làm bằng chứng.

Trong lần bị chồng bác sĩ N. bắt quả tang ngày 3/2/2010, ông C. đã kí vào biên bản thừa nhận việc rủ rê bác sĩ N. vào khách sạn để ân ái. Sau đó ông C. cam kết sẽ không tái phạm và đồng ý bồi thường 100 triệu đồng.

Đôi bên đã có thỏa thuận và sau đó được Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên đứng ra hòa giải.

Sau hơn 2 năm, gia đình bác sĩ N. mới làm đơn tố cáo ông C. vì lý do ông C. đi nói xấu và liên tiếp có các hành động trù dập bác sĩ N.

Ngay khi nhận được đơn của bác sĩ N., Khu Quản lý Đường bộ 2 đã lập đoàn thanh tra để xác minh vụ việc. Trong đó kết luận, quan hệ giữa ông N.M.C. - Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 và bác sĩ N là mối quan hệ nam nữ bất chính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Đức (Vietnamnet)
Nữ BS tự quay cảnh ái ân với sếp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN