Cảnh cáo nữ BS quay cảnh ái ân tố sếp

Chủ động dàn dựng quay lại cảnh "mây mưa" trong một nhà nghỉ để sau đó lấy đó làm "bằng chứng" để tố sếp quan hệ bất chính, nữ bác sĩ B.N. Trung tâm Y tế đường bộ 2 thuộc Bộ GTVT đã phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 1/6, lãnh đạo Trung tâm Y tế đường bộ 2 thuộc Khu Quản lý đường bộ 2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bác sĩ B.N. do vi phạm đạo đức cán bộ công chức.

Mức kỷ luật bác sĩ B.N. được đưa ra dựa trên kết luận kiểm tra của đoàn công tác Khu quản lý đường bộ 2. Theo đó, bà B.N. và ông N.M.C - Giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 - đã quan hệ bất chính với nhau trong một thời gian dài.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế đường bộ 2 cho rằng, việc quay lại clip sex với sếp và chồng bác sĩ B. N. nhận tiền của ông C. là có biểu hiện vi phạm đạo đức của người cán bộ, công chức và tư cách đạo đức Đảng viên...

Như đã đưa tin, để có bằng chứng tố giác việc sếp của mình ép buộc quan hệ bất chính trong thời gian dài, vợ chồng bác sĩ B.N. đã chủ động dàn dựng quay lại cảnh "mây mưa" giữa bà B. N. và ông C. trong một nhà nghỉ ở Hà Nội.

Cảnh cáo nữ BS quay cảnh ái ân tố sếp - 1

Ông N.M.C bị bắt quả tang khi đang "mây mưa" với nữ bác sĩ cấp dưới B.N. trong nhà nghỉ

Sau khi không thể chịu nổi sự chèn ép của ông C., bác sĩ B.N. đã gửi đơn thư và clip ghi cảnh "mây mưa" trên tới Khu Quản lý đường bộ 2 để tố giác.

Sau khi xác minh, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 đối với ông N.M.C vì vi phạm quy định trong công tác, quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới.

Khu quản lý đường bộ 2 cho biết, sau khi thi hành hình thức kỷ luật, bác sĩ B.N. sẽ được phục hồi công tác, nhưng ở vị trí nào sẽ do lãnh đạo Trung tâm Y tế đường bộ 2 phân công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Kha (Người Lao Động)
Nữ BS tự quay cảnh ái ân với sếp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN