Clip: Phi công người Anh rạng rỡ tiếng cười trước giờ về nước

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 09:19 AM (GMT+7)

Hiện phi công người Anh tiếp xúc tốt, đêm ngủ ngon, tự thở khí phòng, sức cơ 2 tay, 2 chân bình thường, đủ điều kiện chuyển viện an toàn.

Sự kiện: Dịch Covid-19

  

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, cuộc hội chẩn quốc gia có ý nghĩa quan trọng dành cho phi công người Anh diễn ra đầy ắp những niềm vui, đặc biệt là tiếng cười của phi công khi trò chuyện cùng lãnh đạo Bộ Y tế và các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện bệnh nhân tiếp xúc tốt, đêm ngủ ngon, tự thở khí phòng, sức cơ 2 tay, 2 chân bình thường, tự xoay trở trên giường, tự ngồi dậy được, chịu lực hai tay trên khung tập tự đứng dậy và vịn khung tập bước được nhiều bước hơn… Sau khi đánh giá tổng thể, các chuyên gia cho rằng phi công người Anh đủ điều kiện chuyển viện an toàn.

PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh-Bộ Y tế, cho hay từ nay đến 12-7, bệnh nhân còn 9 ngày cần tiếp tục được tập luyện, phục hồi chức năng để đảm bảo sinh hoạt bình thường trong ăn uống, di chuyển, vệ sinh khi di chuyển bằng đường hàng không…

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/clip-phi-cong-nguoi-anh-rang-ro-tieng-cuoi-truoc-gio-ve-nuoc-2020070...

Phi công người Anh tập nói được vài câu tiếng Việt, đủ điều kiện về nước ngày 12/7

Phi công người Anh đã có thể xoay trở, nhấc chân tay, tập nói vài câu tiếng Việt theo hướng dẫn của PGS.TS Lương Ngọc...

Theo Nguyễn Thạnh (Người lao động)
sự kiện Dịch Covid-19