CLIP: Người đàn ông 2 lần lái xe gây tai nạn kinh hoàng

Sự kiện: Tin nóng Gia Lai

Một người đàn ông lái xe tốc độ cao tông vào khu vực quảng trường rồi tông mạnh vào cột cờ. Hơn 1 năm trước, người này cũng lái ôtô vượt đèn đỏ, tông liên hoàn 5 xe máy và 1 ô tô.

Ngày 25-1, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông hi hữu khi một ôtô đâm vào cột cờ tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Vào sáng cùng ngày, ôtô BKS: 81A-234.42 do Đinh Hồng Thiện (SN 1980, trú TP Pleiku) điều khiển đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ va quẹt vào một xe máy đang dựng bên đường rồi tông vào rào chắn quảng trường. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển với tốc độ cao, tông vào cột cờ trong quảng trường mới dừng lại.

CLIP: Người đàn ông 2 lần lái xe gây tai nạn kinh hoàng - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Camera quan sát tại quảng trường ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn, bên trong có khá nhiều người đang làm việc và tập thể dục. Khi tông vào cột cờ, chiếc xe gần như dựng đứng trước khi dừng lại. Vụ tai nạn làm 1 người bị thương, ôtô bị hư hỏng nặng.

Ông Thiện đã nhiều lần lái xe gây tai nạn liên hoàn

Vào sáng 20-6-2019, Đinh Hồng Thiện cũng đã lái xe BKS 81A-169.71 vượt đèn đỏ, tông liên hoàn 5 xe máy và 1 ô tô. Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng và nhiều người khác bị thương nhẹ, 2 ô tô và 5 xe máy bị hư hỏng nặng.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn làm 5 người thương vong

Điều khiển xe máy vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Thanh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung