Hay tin bà Phương Hằng đến, hàng ngàn người tập trung tại "Tịnh Thất Bồng Lai"

Thứ Năm, ngày 04/11/2021 16:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an yêu cầu hàng ngàn người dân đang tập trung tại "Tịnh Thất Bồng Lai" để "đón" bà Nguyễn Phương Hằng phải giải tán, bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngày 4-11, Công an tỉnh Long An cho biết trưa cùng ngày, Công an huyện Đức Hòa đã đề nghị hàng ngàn người dân rời khỏi khu vực dẫn vào khu "Tịnh Thất Bồng Lai" nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hay tin bà Phương Hằng đến, hàng ngàn người tập trung tại "Tịnh Thất Bồng Lai" - 1

Ôtô được cho là của bà Hằng đến "Tịnh Thất Bồng Lai"

Theo thông tin ban đầu, từ sáng 4-11, hàng ngàn người kéo đến "Tịnh Thất Bồng Lai" vì có tin bà Nguyễn Phương Hằng cùng gia đình của một cô gái tên D.M đến đây để tìm và đưa D.M về nhà.

Tuy nhiên, từ sáng sớm, "Tịnh Thất Bồng Lai" đã đóng kín cổng. Đến trưa, một chiếc ôtô màu đen, biển số TP HCM được cho là chở bà Nguyễn Phương Hằng đến, tiến thẳng vào "Tịnh thất Bồng Lai" nhưng sau đó quay về vì khu này đã khóa cổng.

Hay tin bà Phương Hằng đến, hàng ngàn người tập trung tại "Tịnh Thất Bồng Lai" - 2

Rất đông người đến "Tịnh Thất Bồng Lai" vào sáng 4-11

Trước đó, Công an tỉnh Long An có kết quả xác minh về trường hợp những người cư trú trong hộ bà Cao Thị Cúc tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa - nơi nổi danh trên mạng xã hội với tên gọi "Tịnh thất Bồng Lai" không phải cơ sở tôn giáo và có nhiều vấn đề gây mất an ninh trật tự địa phương, có dấu hiệu lợi dụng tôn giáo để trục lợi, không chấp hành đúng các thủ tục pháp lý về khai báo nhân khẩu, lưu trú…

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-hay-tin-ba-phuong-hang-den-hang-ngan-nguoi-tap-trung-tai-tinh-th...

Công an TP.HCM kết luận: Không có việc bà Phương Hằng bị hành hung

Liên quan đến vụ việc bà Phương Hằng tố cáo bị hành hung khi làm việc tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM...

Chia sẻ
Theo Minh Sơn - Hà Long (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung